Thứ Năm, Tháng Một 20, 2022
HomePháp luật2 người chết trong công ty địa ốc ở Bình Dương: có...

2 người chết trong công ty địa ốc ở Bình Dương: có dấu hiệu sử dụng ma túy

2 người chết trong công ty địa ốc ở Bình Dương: có dấu hiệu sử dụng ma túy - Ảnh 1.

Người thân tới nhận thi thể sau khi khám nghiệm hiện trường – Ảnh: B.SƠN

Ngày 21-6, Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai ban đầu để làm rõ vụ hai người tử vong, một người hấp hối được đưa đi cấp cứu trong trụ sở một công ty bất động sản.

Danh tính hai người tử vong là H.H.B. (36 tuổi, ngụ P.Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, là giám đốc công ty bất động sản) và L.Th.H. (31 tuổi, quê Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh).

Hai nạn nhân được phát hiện tử vong trong trụ sở công ty bất động sản treo biển hiệu “Công ty Khang An” trên đường Hoàng Hoa Thám, TP Thủ Dầu Một vào sáng cùng ngày.

Một nạn nhân khác được phát hiện trong tình trạng nguy kịch đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

2 người chết trong công ty địa ốc ở Bình Dương: có dấu hiệu sử dụng ma túy - Ảnh 2.

Sau tiệc nhậu có sử dụng ma túy, giám đốc công ty địa ốc và một người khác đã tử vong – Ảnh: B.SƠN

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng, vào tối 20-6, nhóm bốn người đàn ông tổ chức nhậu trong trụ sở công ty địa ốc (trong đó có hai nạn nhân) và có sử dụng ma túy. Khi tàn tiệc, hai người ngủ ngoài phòng khách, còn hai người ngủ trong phòng riêng.

Tới sáng hôm sau, chỉ có một người trong nhóm bốn người này tỉnh dậy, phát hiện trong ba người còn lại thì có hai người đã tử vong và một người hấp hối, bèn gọi cho người quen tới đưa nạn nhân hấp hối đi cấp cứu.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, xét nghiệm và đấu tranh lấy lời khai, cơ quan công an xác định nguyên nhân vụ việc có liên quan đến việc những người này sử dụng trái phép chất ma túy.

Source – https://tuoitre.vn/2-nguoi-chet-trong-cong-ty-dia-oc-o-binh-duong-co-dau-hieu-su-dung-ma-tuy-20210621171429553.htm

RELATED ARTICLES

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular


Notice: Undefined index: widget_id in /home/timlacob/cafesang.info/wp-content/plugins/td-composer/legacy/common/wp_booster/td_wp_booster_functions.php on line 2920

Phản hồi gần đây