4 tuyến xe buýt ở huyện Cần Giờ, TP.HCM hoạt động lại từ ngày 5-10

4 tuyến xe buýt ở huyện Cần Giờ, TP.HCM hoạt động lại từ ngày 5-10 - Ảnh 1.

Sở Giao thông vận tải TP đang tiếp tục rà soát để các tuyến xe buýt hoạt động lại – Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Sáng 4-10, bà Phạm Thị Thanh giám đốc Hợp tác xã vận tải và du lịch Thanh Sơn cho biết ngày mai 5-10 sẽ có 4 tuyến xe buýt ở huyện Cần Giờ (TP.HCM) sẽ hoạt động trở lại, trong đó có 2 tuyến do đơn vị quản lý. 

Trước đó, để chuẩn bị cho hoạt động xe buýt, phù hợp với tình hình chống dịch của thành phố, Trung tâm quản lý Giao thông công cộng TP.HCM đã làm việc, lấy ý kiến UBND huyện Cần Giờ và được sự đồng thuận trong việc tổ chức 4 tuyến xe buýt tại khu vực vùng bình thường mới này.

Các tuyến xe buýt hoạt động lại gồm tuyến 77 (Đồng Hòa – Cần Thạnh), tuyến 90 (phà Bình Khánh – Cần Thạnh), tuyến 127 (An Thới Đông – Ngã ba Bà Xán), tuyến 128 (Tân Điền – An Nghĩa).

Thời gian hoạt động từ 5h đến 18h hàng ngày.

“Suốt mấy tháng qua, xe buýt tạm ngưng khiến hợp tác xã và bà con xã viên rất khó khăn. Khi nghe tin hoạt động trở lại, các xã viên rất mừng và phấn khởi”, bà Thanh nói và cho biết để xe hoạt động lại, đơn vị và hành khách đi lại phải đảm bảo các tiêu chí về phòng chống dịch TP đã ban hành.

Theo Trung tâm quản lý Giao thông công cộng TP.HCM, căn cứ vào nhu cầu đi lại của người dân và tình hình phòng chống dịch bệnh, trung tâm sẽ rà soát và báo cáo Sở Giao thông vận tải TP.HCM để có thông báo công bố cụ thể các tuyến xe buýt hoạt động trên địa bàn TPHCM trong thời gian tới.

Source – https://tuoitre.vn/4-tuyen-xe-buyt-o-huyen-can-gio-tp-hcm-hoat-dong-lai-tu-ngay-5-10-20211004092816864.htm

Bài viết gần đây

Tin liên quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng ký nhận tin qua email