Thứ Năm, Tháng Một 20, 2022
HomePháp luật5 người dùng 'chiêu' giả bệnh nhân, thuê xe cứu thương thông...

5 người dùng ‘chiêu’ giả bệnh nhân, thuê xe cứu thương thông chốt kiểm dịch

Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra, phát hiện nhóm người giả bệnh nhân để thông chốt kiểm dịch – Video: MẠNH HẢI

Tối 26-6, Cục Cảnh sát giao thông cho biết vừa phát hiện, ngăn chặn một nhóm người giả bệnh nhân, thuê xe cứu thương để qua mặt lực lượng chức năng tại chốt kiểm dịch.

Theo đó, vào 20h30 cùng ngày, lực lượng cảnh sát giao thông thuộc đội 2 của cục làm nhiệm vụ tại chốt kiểm dịch trước trạm thu phí đầu cầu Bạch Đằng trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh đã phát hiện 1 ô tô cứu thương, biển số 34A 389-86, đi từ hướng Hải Phòng sang Quảng Ninh qua chốt kiểm dịch không dừng khai báo y tế.

Tổ công tác phát hiện có dấu hiệu nghi vấn nên đã yêu cầu dừng xe kiểm tra và phát hiện trên xe có 6 người, gồm 1 lái xe và 5 người ngồi trong khoang phía sau.

Ban đầu những người này khai là bệnh nhân đi cấp cứu, nhưng khi lực lượng chức năng khai thác lái xe Phạm Công Hải L. (27 tuổi, trú tại Nam Sách, Hải Dương) thì nam tài xế khai báo quanh co và không xuất trình được giấy phép lái xe cho lực lượng chức năng.

Sau thời gian làm việc với cảnh sát giao thông, cả 5 người trên xe cho biết đều có hộ khẩu thường trú tại Gia Lộc, Hải Dương. Bước đầu những người này khai nhận không phải là bệnh nhân, đã dùng “chiêu thức” thuê xe cứu thương chở từ Hải Dương về Quảng Ninh để đi làm. Họ hy vọng sẽ thông chốt mà không phải dừng để khai báo y tế.

Hiện vụ việc đã được tổ công tác bàn giao cho Công an thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) xác minh, xử lý.

Source – https://tuoitre.vn/5-nguoi-dung-chieu-gia-benh-nhan-thue-xe-cuu-thuong-thong-chot-kiem-dich-20210626234525925.htm

RELATED ARTICLES

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular


Notice: Undefined index: widget_id in /home/timlacob/cafesang.info/wp-content/plugins/td-composer/legacy/common/wp_booster/td_wp_booster_functions.php on line 2920

Phản hồi gần đây