Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 5, 2021
HomeBáo Tuổi trẻ OnlineAlec Baldwin lên tiếng sau sự cố bắn chết đồng nghiệp: Sự...

Alec Baldwin lên tiếng sau sự cố bắn chết đồng nghiệp: Sự cố 1 trong 1.000 tỉ tập phim

Alec Baldwin lên tiếng sau sự cố bắn chết đồng nghiệp: Sự cố 1 trong 1.000 tỉ tập phim - Ảnh 1.

Nam diễn viên Alec Baldwin trên phim trường – Ảnh: TMZ

Đây là lần đầu tiên nam diễn viên Baldwin trả lời báo chí kể từ khi vô tình bắn chết nữ đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins. Ông được bảo rằng khẩu súng này chưa nạp đạn.

Baldwin cho biết bản thân được yêu cầu không bình luận về cuộc điều tra đang được tiến hành tại thành phố Santa Fe, New Mexico, Mỹ. “Tôi không được phép bình luận vì cuộc điều tra đang diễn ra – ông nói với các phóng viên – Chúng tôi đang chờ đợi kết quả của cuộc điều tra từ sở cảnh sát”.

Vụ tai nạn trên trường quay phim Rust xảy ra ngày 21-10 sau khi tài tử Baldwin được giao súng đạo cụ nhưng chưa rõ vì sao trong súng lại có đạn thật.

Tài tử này thực hiện cảnh quay hành động theo kịch bản, khiến đạn bắn trúng ngực của nữ đạo diễn hình ảnh Hutchins, 42 tuổi, và trúng vào vai đạo diễn Joel Souza lúc đó đang ngồi phía sau Hutchins.

Hiện vẫn chưa có cáo buộc nào liên quan tới vụ việc được đưa ra. Cơ quan chức năng chưa rõ tại sao khẩu súng này có đạn thật.

Trả lời báo giới ngày 30-10, Baldwin gọi Hutchins là bạn của mình và nói rằng gia đình cô ấy “rất đau buồn”. “Thỉnh thoảng có những tai nạn ngẫu nhiên trên phim trường, nhưng không có gì giống như thế này. Đây là một trong một nghìn tỉ tập”, ông nói.

Sau sự cố, nhiều người đã kêu gọi cấm sử dụng súng thật trong ngành công nghiệp phim ảnh, dù cho các đoàn làm phim thường chỉ nạp đạn giả hoặc không nạp đạn vào súng.

Baldwin cho biết ông ủng hộ những lời kêu gọi này. “Tôi không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này. Vì vậy, bất cứ điều gì được cho là phương án tốt nhất để bảo vệ sự an toàn của mọi người trên phim trường, tôi đều ủng hộ và sẽ hợp tác bằng mọi cách có thể”, nam tài tử nói.

Baldwin là nam diễn viên nổi tiếng với bộ phim hài truyền hình 30 Rock. Ông và người vợ Hilaria Baldwin có 6 người con.

Baldwin đã yêu cầu giới truyền thông ngừng theo dõi bản thân và gia đình sau sự cố.

Source – https://tuoitre.vn/alec-baldwin-len-tieng-sau-su-co-ban-chet-dong-nghiep-su-co-1-trong-1-ngan-ti-phim-20211031074122838.htm

RELATED ARTICLES

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular


Notice: Undefined index: widget_id in /home/timlacob/cafesang.info/wp-content/plugins/td-composer/legacy/common/wp_booster/td_wp_booster_functions.php on line 2920

Phản hồi gần đây