An Giang: Phá đường dây đánh bạc trên 50 tỉ đồng, có 8 con bạc đầu thú

An Giang: Phá đường dây đánh bạc trên 50 tỉ đồng, có 8 con bạc đầu thú - Ảnh 1.

Cảnh sát khám xét nơi ở của nghi phạm Nguyễn Thị Thủy Liên, thu giữ nhiều tang vật – Ảnh: PHẠM GIANG

Ngày 5-6, đại tá Đinh Văn Nơi – giám đốc Công an tỉnh An Giang – cùng hàng trăm cán bộ, chiến sĩ thuộc các lực lượng Công an tỉnh đồng loạt ra quân, khám xét nơi ở của 11 nghi phạm trong chuyên án 321L (đánh bạc) trên địa bàn các huyện Châu Thành, Chợ Mới, Thoại Sơn và TP Long Xuyên.

Trước đó, Công an An Giang đã đấu tranh làm rõ đường dây cờ bạc với hơn 60 người tham gia, do Nguyễn Thị Thủy Liên (55 tuổi, ngụ tại TP Long Xuyên) cầm đầu.

Cảnh sát đã khám xét nơi ở của Liên cùng 10 đồng phạm gồm: Huỳnh Sĩ Nguyên (42 tuổi); Dương Văn Hoàng (62 tuổi); Lê Tấn Hảo (55 tuổi); Trương Thị Bích Hạnh (40 tuổi); Lương Thị Kim Khá (41 tuổi); Trần Thị Ánh Tuyết (49 tuổi), đều ngụ TP Long Xuyên; La Thị Hồng Yến (48 tuổi, ngụ huyện Thoại Sơn); Ung Văn Nay (44 tuổi); Huỳnh Thị Thu Sương (32 tuổi), đều ngụ huyện Châu Thành) và Nguyễn Thanh Tuấn (39 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới).

An Giang: Phá đường dây đánh bạc trên 50 tỉ đồng, có 8 con bạc đầu thú - Ảnh 2.

Công an tỉnh An Giang khám xét nơi ở của Lê Tấn Hảo – Ảnh: PHẠM GIANG

Qua khám xét, công an đã thu giữ khoảng 100 điện thoại di động các loại, nhiều máy fax, máy in, máy tính để bàn, xách tay, máy tính bảng; rất nhiều phơi ghi lô đề, trên 5 tỉ đồng và nhiều tài sản có giá trị khác.

Qua kiểm tra sao kê một tài khoản của Nguyễn Thị Thủy Liên, từ đầu năm 2021 đến nay, số tiền giao dịch giữa các nghi phạm trong đường dây cờ bạc này đã lên đến 50 tỉ đồng.

Trong quá trình công an khám xét các địa điểm, đã có 8 nghi phạm liên quan đường dây cờ bạc này xin đầu thú và khai nhận các hành vi vi phạm pháp luật của mình.

An Giang: Phá đường dây đánh bạc trên 50 tỉ đồng, có 8 con bạc đầu thú - Ảnh 3.

Tiền và tang vật được thu giữ tại nhà của nghi phạm Nguyễn Thị Thủy Liên – Ảnh: PHẠM GIANG

Đại tá Đinh Văn Nơi cho biết sẽ chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng làm rõ vai trò của các cá nhân có liên quan trong đường dây cờ bạc này và sẽ xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Source – https://tuoitre.vn/an-giang-pha-duong-day-danh-bac-tren-50-ti-dong-co-8-con-bac-dau-thu-20210605185123691.htm

Bài viết gần đây

Tin liên quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng ký nhận tin qua email