Thứ Ba, Tháng Một 18, 2022
HomePháp luậtBắt người đàn ông quay clip nhạy cảm với bạn gái rồi...

Bắt người đàn ông quay clip nhạy cảm với bạn gái rồi liên tục đe dọa tống tiền

Bắt người đàn ông quay clip nhạy cảm với bạn gái rồi liên tục đe dọa tống tiền - Ảnh 1.

Hoàng Huy Huyên tại cơ quan công an – Ảnh: Công an tỉnh Thanh Hóa cung cấp

Công an huyện Nông Cống nhận được đơn tố giác của chị N.T.T., 29 tuổi, ở xã Tượng Văn, huyện Nông Cống về việc khoảng tháng 12-2020 chị quen một nam thanh niên trên Facebook có nickname “Thiếu Trang Chủ”.

Qua trò chuyện, người này giới thiệu với T. tên là Huy, ở huyện Hoằng Hóa. Sau thời gian trò chuyện trên mạng, hai người nảy sinh tình cảm với nhau.

Tháng 3-2021, hai người gặp nhau tại một nhà nghỉ ở TP Thanh Hóa. Trong khi “tâm sự”, T. đã cho người này quay clip nhạy cảm của hai người. T. còn gửi hình ảnh nhạy cảm của mình cho người này.

Ngày 17-5, “bạn trai” hỏi vay tiền nhưng T. không cho nên người này nảy sinh ý định tống tiền. Sau đó, người này đã gửi cho T. một số hình ảnh nhạy cảm, clip “nóng” của hai người, rồi đe dọa nếu không đưa tiền sẽ gửi hình ảnh và clip đó cho người thân, bạn bè.

T. gửi cho người này 3 triệu đồng. Không dừng lại, ngày 7-6, T. lại bị người sử dụng nickname Facebook khác là “Hoa hồng Bulgaria” nhắn tin xưng là vợ của Huy, đe dọa T. phải gửi 5 triệu đồng. T. lại gửi 5 triệu đồng vào tài khoản của Huy.

Ngày 10-6, người này tiếp tục nhắn tin tự xưng là vợ của Huy, yêu cầu T. phải chuyển tiếp 5 triệu đồng

T. sau đó đã đến Công an huyện Nông Cống trình báo vụ việc.

Công an huyện Nông Cống đã đủ chứng cứ cáo buộc chủ tài khoản Facebook “Thiếu Trang Chủ”, “Hoa hồng Bulgaria” chính là Hoàng Huy Huyên, cũng là thủ phạm gây ra vụ cưỡng đoạt tài sản của chị T. nên ngày 1-7 đã khởi tố, bắt tạm giam bị can này để điều tra.

Khám xét nơi ở của Huyên, Công an huyện Nông Cống thu giữ hai chiếc điện thoại di động, trong đó còn lưu hình ảnh, clip nhạy cảm của chị T..

Source – https://tuoitre.vn/bat-nguoi-dan-ong-quay-clip-nhay-cam-voi-ban-gai-roi-lien-tuc-de-doa-tong-tien-20210702110106185.htm

RELATED ARTICLES

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular


Notice: Undefined index: widget_id in /home/timlacob/cafesang.info/wp-content/plugins/td-composer/legacy/common/wp_booster/td_wp_booster_functions.php on line 2920

Phản hồi gần đây