Bắt quả tang hai anh em ruột vận chuyển 30.000 viên ma túy tổng hợp

Bắt quả tang hai anh em ruột vận chuyển 30.000 viên ma túy tổng hợp - Ảnh 1.

Lầu A Là (32 tuổi) và Lầu A Sếnh (30 tuổi) cùng số tang vật bị thu giữ – Ảnh: Bộ đội biên phòng tỉnh Điện Biên

Thông tin từ Bộ tư lệnh Bộ đội biên phòng cho biết, Phòng phòng chống ma túy và tội phạm (Bộ đội biên phòng tỉnh Điện Biên) vừa chủ trì, phối hợp với Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Điện Biên), Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Tây Trang, Đồn biên phòng Mường Nhà bắt quả tang 2 người về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy, thu 30.000 viên ma túy tổng hợp.

Lúc 10h20 ngày 7-8, tại bản Hát Tao, xã Na Tông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, tổ công tác phối hợp nói trên đã phát hiện 2 nam giới đi xe máy có biểu hiện nghi vấn.

Khi tổ công tác ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, họ liền quay đầu xe tăng ga bỏ chạy, nhưng không thoát.

Tại hiện trường, tổ công tác thu giữ 5 gói hình vuông bên trong chứa các gói nhỏ có các viên nén màu hồng, nghi là ma túy tổng hợp với số lượng 30.000 viên.

Đấu tranh khai thác, 2 đối tượng khai nhận là Lầu A Là (32 tuổi) và Lầu A Sếnh (30 tuổi), cùng trú tại tỉnh Điện Biên, là 2 anh em ruột và số tang vật nói trên là ma túy tổng hợp.

Số ma túy này do Lầu A Sếnh lên khu vực biên giới Việt – Lào mua từ một người chưa rõ danh tính mang về nhà cất giấu. Đến sáng ngày 7-8, Sếnh mang ma túy đi giao dịch và rủ Lầu A Là đi cùng để cảnh giới, nếu trót lọt sẽ trả công cho Là 10 triệu đồng.

Sếnh cho ma túy vào trong cốp xe máy, cùng anh trai vận chuyển đến địa điểm trên thì bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Source – https://tuoitre.vn/bat-qua-tang-hai-anh-em-ruot-van-chuyen-30000-vien-ma-tuy-tong-hop-20210807163808874.htm

Bài viết gần đây

Tin liên quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng ký nhận tin qua email