Chủ Nhật, Tháng Mười Một 28, 2021
HomePháp luậtBắt tạm giam nhân viên bán thuốc trộm tiền tỉ của chủ...

Bắt tạm giam nhân viên bán thuốc trộm tiền tỉ của chủ tiệm

Bắt tạm giam nhân viên bán thuốc trộm tiền tỉ của chủ tiệm - Ảnh 1.

Bị can Bùi Trúc Ly – Ảnh: Công an cung cấp

Theo kết quả điều tra ban đầu, Ly làm việc tại nhà thuốc Từ Hảo từ năm 2010, mức lương 8 triệu đồng/tháng, với nhiệm vụ bán thuốc và thu tiền. Từ năm 2020, chồng Ly bệnh nặng, chi phí điều trị cao, nguồn thu nhập làm thuê không đủ trang trải nên Ly nảy sinh ý định trộm tiền tại nhà thuốc.

Ly đã thừa nhận lấy trộm tiền tại nhà thuốc, mỗi lần ít nhất từ 2-4 triệu đồng/ngày, lấy trong khoảng thời gian dài nên không nhớ rõ đã trộm tất cả bao nhiêu mà chỉ ước tính khoảng 1 tỉ đồng.

Theo trình báo của chủ nhà thuốc, ngày 21-7, ông Từ Hảo – chủ quầy thuốc – kiểm tra camera, phát hiện Ly lợi dụng các nhân viên trong nhà thuốc không để ý rồi lén lấy tiền bỏ vào túi áo.

Ly sau đó thừa nhận đã lấy số tiền 4,1 triệu đồng và hoàn trả cho ông Hảo. 

Ông Hảo tiếp tục kiểm tra dữ liệu camera, phát hiện hằng ngày Ly đều lén trộm tiền. Ban đầu Ly thừa nhận khoảng đầu năm 2020, lợi dụng sơ hở trong việc quản lý tiền của ông Hảo đã lén trộm 1,2 tỉ đồng. Ngày 22-7, Ly đem 700 triệu đồng đến trả lại ông Hảo.

Sau khi nhận tiền, ông Hảo tiếp tục truy hỏi, Ly thừa nhận tiếp đã trộm 4,2 tỉ đồng, sau đó đem 1,2 tỉ đồng trả lại cho ông Hảo.

Ly cũng viết giấy tay thừa nhận đã trộm 4,2 tỉ đồng và cam kết hoàn trả số tiền còn lại vào ngày 26-7.

Đến ngày 24-7, Ly cùng người nhà đến thỏa thuận sẽ đưa một thửa đất tại đường Mậu Thân, TP Trà Vinh trị giá khoảng 3 tỉ đồng để cấn vào số tiền còn lại nhưng ông Hảo không đồng ý.

Từ thời gian này, Ly không trả lại số tiền như đã hứa và cũng không thừa nhận việc lấy 4,2 tỉ đồng nên ông Hảo trình báo cơ quan công an.

Tại cơ quan điều tra, Ly thừa nhận chỉ trộm 1 tỉ đồng.

Source – https://tuoitre.vn/bat-tam-giam-nhan-vien-ban-thuoc-trom-tien-ti-cua-chu-tiem-20211111200115297.htm

RELATED ARTICLES

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular


Notice: Undefined index: widget_id in /home/timlacob/cafesang.info/wp-content/plugins/td-composer/legacy/common/wp_booster/td_wp_booster_functions.php on line 2920

Phản hồi gần đây