Bệnh nhân mất tích trong bệnh viện, sau một ngày thấy chết trong kho rác

Bệnh nhân mất tích trong bệnh viện, sau một ngày thấy chết trong kho rác - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng khoanh vùng khu vực phát hiện thi thể bệnh nhân tại kho chứa rác của Trung tâm Y tế huyện Kim Thành, Hải Dương – Ảnh: ÁNH HUỆ

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, người nhà bệnh nhân Phan Văn M. (50 tuổi, trú tại huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương) cho biết trước đó, vào ngày 17-9, khi đang đi làm hàn xì cho một hộ dân thì ông M. bị đau bụng dữ dội và được đưa vào Trung tâm Y tế huyện Kim Thành để khám, kiểm tra.

Trong quá trình nằm điều trị tại đây, ông M. được vợ vào chăm sóc. Ngày 20-9, vợ ông M. về nhà để giải quyết công việc và lấy thêm đồ đạc, khi quay trở lại bệnh viện vào ngày 21-9 thì không thấy chồng đâu nên đã báo bệnh viện để tìm kiếm.

Thời điểm này, camera an ninh của bệnh viện đang bị lỗi, không hoạt động nên mọi người tiếp tục trực tiếp tìm kiếm. 

Đến ngày 22-9, người nhà bệnh nhân thấy nhà chứa rác có mùi hôi thối bất thường nên đề nghị mở khóa để kiểm tra thì phát hiện thi thể của nạn nhân trong tư thế nằm ngửa, bị một số túi rác đè lên người.

Ngay sau đó, người nhà và phía bệnh viện đã báo cơ quan chức năng đến để khoanh vùng, điều tra.

Theo ông Nguyễn Văn Di – giám đốc Trung tâm Y tế huyện Kim Thành, trước đó ông M. vào viện khám trong tình trạng đau bụng, được chẩn đoán và theo dõi điều trị viêm ruột thừa. 

Theo dõi sau 24 tiếng xác định không phải ruột thừa mà là chứng rối loạn tiêu hóa nên được chuyển phòng để nằm điều trị tại trung tâm.

Do tình hình dịch bệnh nên mỗi bệnh nhân chỉ được một người nhà ở lại chăm nom, vào đêm trước khi bệnh nhân mất tích (tối 20-9), vợ của bệnh nhân có đi về nhà, ngày hôm sau bác sĩ đi kiểm tra nhưng không thấy bệnh nhân đâu nên đã báo người nhà tìm kiếm.

“Cả ngày 21-9, người nhà và chúng tôi tìm kiếm nhưng không thấy bệnh nhân cho đến ngày hôm nay thì phát hiện vụ việc. Chúng tôi đã báo cơ quan chức năng đến hiện trường điều tra nguyên nhân, sớm có trả lời cho người nhà nạn nhân” – ông Di chia sẻ.

Cũng theo người nhà bệnh nhân, trước đó ông M. không có biểu hiện nào bất thường về tâm lý và trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày cũng không có mâu thuẫn với ai.

Hiện cơ quan công an vẫn đang điều tra vụ việc.

Source – https://tuoitre.vn/benh-nhan-mat-tich-trong-benh-vien-sau-mot-ngay-thay-chet-trong-kho-rac-20210922125438702.htm

Bài viết gần đây

Tin liên quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng ký nhận tin qua email