Ca test nhanh dương tính COVID-19 tại Đắk Lắk là công nhân từ TP.HCM về

Ca test nhanh dương tính COVID-19 tại Đắk Lắk là công nhân từ TP.HCM về - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng Đắk Lắk vẫn đang lập chốt kiểm soát phòng chống COVID-19 trên quốc lộ 14 – Ảnh: TRUNG TÂN

Theo nguồn tin, trường hợp test nhanh có kết quả dương tính là Y.T. (19 tuổi, trú buôn Ranh A, xã Đắk Liêng, huyện Lắk, Đắk Lắk). Y.T. làm công nhân ở TP.HCM.

Ngày 26-6, Y.T. đi xe khách từ huyện Bình Chánh, TP.HCM của nhà xe Khang Phát về huyện Lắk. Y.T. đi thẳng về nhà, chỉ tiếp xúc với bố mẹ và em.

Sáng 27-6, Y.T. đến Trung tâm Y tế huyện Lắk để khai báo và được xét nghiệm, sau khi test nhanh cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Sau khi phát hiện ca nghi nhiễm, ngành y tế huyện Lắk đã báo cáo cho Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Đắk Lắk, cách ly ca bệnh tại cơ sở y tế và lấy mẫu xét nghiệm PCR.

Ca test nhanh dương tính COVID-19 tại Đắk Lắk là công nhân từ TP.HCM về - Ảnh 2.

Ca thứ 5 dương tính với COVID-19 tại Đắk Lắk là công nhân từ TP.HCM về – Ảnh: TRUNG TÂN

Hiện cơ quan chức năng đang triển khai các biện pháp để truy vết những trường hợp tiếp xúc, đồng thời khử khuẩn những nơi liên quan đến ca bệnh trên.

Đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã ghi nhận 4 ca mắc COVID-19 kể từ khi dịch bùng phát trở lại. Sau thời gian điều trị, cả 4 bệnh nhân đã được xuất viện.

Source – https://tuoitre.vn/ca-test-nhanh-duong-tinh-covid-19-tai-dak-lak-la-cong-nhan-tu-tp-hcm-ve-20210627183701825.htm

Bài viết gần đây

Tin liên quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng ký nhận tin qua email