Các lợi ích chính của bảo hiểm nhân thọ

  • Các khoản chi trả từ bảo hiểm nhân thọ có thể giúp đảm bảo tài chính cho những người thân yêu
  • Nó có thể giúp giảm bớt sự gián đoạn khi mất cha mẹ hoặc bạn đời
  • Nó có thể giúp bù đắp khoản thu nhập bị mất cho những người bạn để lại
  • Nó có thể được đưa vào các khoản nợ chưa thanh toán, chẳng hạn như một khoản thế chấp, rơi vào tay những người thân yêu
  • Một số loại chính sách được thiết kế để đóng góp vào chi phí tang lễ
  • Một số tiện ích bổ sung như Bệnh hiểm nghèo * có thể giúp tăng thu nhập bị mất
  • Hơn hết, nó có thể giúp bạn yên tâm rằng những người thân yêu của bạn được chăm sóc

Tất cả chúng ta đều có những người chúng ta quan tâm và thật an ủi khi biết rằng chúng ta có những người quan tâm sâu sắc đến chúng ta. Nhưng họ sẽ đối phó như thế nào nếu chúng ta không còn ở bên cạnh? Cái chết của một người thân thiết sẽ đi kèm với những thử thách khó khăn riêng, và điều quan trọng là trong giai đoạn tang tóc và mất mát, cuộc sống có thể tiếp tục một cách thoải mái nhất có thể. Không còn có thể đáp ứng các cam kết tài chính của bạn – chẳng hạn như trả nợ thế chấp, tiền thuê nhà, học phí và thuế hội đồng – có thể có nghĩa là những khoản còn lại sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đó không cần phải là trường hợp.

Một số người có thể bắt đầu xem xét  bảo hiểm nhân thọ  khi họ sắp kết thúc cuộc đời làm việc để cung cấp một di sản cho những người họ yêu thương, hoặc ít nhất là đảm bảo rằng những người thân thiết nhất với họ không phải lo lắng về tài chính.

Những người trẻ tuổi cũng có thể thấy những lợi ích của việc mua các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Cho dù họ đã lập gia đình, mua nhà , đến một ngày sinh nhật quan trọng hay bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc hơn về cuộc sống ở độ tuổi ngoài ba mươi, nhiều người trẻ đang thấy những lợi ích của bảo hiểm nhân thọ.

Có một số lý do tuyệt vời khiến bạn cũng có thể muốn xem xét nhận một chính sách .

Yên tâm

An tâm là một trong những lợi ích chính của bảo hiểm nhân thọ. Mặc dù có bất kỳ lý do cá nhân nào khiến ai đó có thể chuyển ý định mua bảo hiểm nhân thọ, nhưng nhìn chung, chúng có thể được tóm gọn lại dưới dạng ‘an tâm’, đây là một lợi thế rất lớn đối với một số người.

Bảo hiểm nhân thọ có thời hạn là hợp đồng bảo hiểm có thời hạn cụ thể trả cho người thụ hưởng của bạn nếu bạn chết trong vòng đời của nó. Nó cho phép bạn tạo điều khoản cho những người quan trọng nhất đối với bạn và để lại di sản sau khi bạn ra đi. Họ có thể được để lại trong tình trạng tài chính tốt hơn, điều này có thể giúp trả các khoản vay hoặc nợ, chi trả cho đám tang của bạn , giúp cuộc sống như họ biết vẫn tiếp diễn hoặc đơn giản là để họ dễ dàng thưởng thức kỷ niệm của bạn hơn.

Tất cả những quyền lợi bảo hiểm nhân thọ này có thể khiến bạn suy nghĩ về việc liệu một hợp đồng bảo hiểm có thể giúp bạn hay không.

Chúng tôi có nhiều mối quan tâm về tài chính hơn chúng tôi đã từng

Phạm vi của các khoản chi phí luôn luôn tăng lên. Tại một thời điểm, có ít hơn: tiền thuê nhà / thế chấp, thuế hội đồng, tiện ích, đường dây điện thoại và giấy phép truyền hình. Nhưng hiện nay, nhiều người trong chúng ta đã ký hợp đồng thanh toán cho các nhà cung cấp gói truyền hình, nhà cung cấp băng thông rộng, công ty điện thoại di động và các dịch vụ thuê bao khác.

Đó là trước khi bao thanh toán trong những thứ như sở hữu một chiếc xe hơi. Mặc dù có thể cho rằng đây là những lựa chọn hơn là nghĩa vụ, nhưng rất ít người trong chúng ta có thể sống mà không có chúng.

Đương nhiên, chúng tôi cam kết thực hiện những giao dịch mua này bởi vì chúng tôi không tưởng tượng rằng chúng tôi sẽ chết. Nhưng nếu điều tồi tệ nhất xảy ra, liệu những người thân yêu của bạn có thuận lợi để có thể duy trì các khoản thanh toán này không? Một trong những lợi ích của bảo hiểm nhân thọ là nó có thể giúp những người thân yêu của bạn trang trải những chi phí này.

Rất ít người trong chúng ta có đủ tiền tiết kiệm

Báo cáo của Mintel từ năm 2018 cho thấy chỉ có 25% người không có bảo hiểm nhân thọ có số tiền tiết kiệm hơn 10.000 bảng Anh và Báo cáo của Mintel từ năm 2019 *** cho thấy rằng có 7% số người tiết kiệm hơn 50.000 bảng Anh.

Trong nhiều tình huống, việc gạt tiền sang một bên có thể rất khó khăn, và số tiền tiết kiệm được có thể nhanh chóng được chi cho những khoản chi tiêu ngoài kế hoạch – cả tốt và xấu.

Lợi ích của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là nó có thể giảm thiểu việc thiếu tiền tiết kiệm sau khi bạn qua đời, ngay cả khi đó là một cái gì đó giống như bảo hiểm nhân thọ trên 50 tuổi , có phí bảo hiểm thấp hơn bảo hiểm có kỳ hạn và khoản chi trả có thể dự đoán được có thể giúp trang trải chi phí tang lễ của bạn.

Xem xét chi tiết hơn

Nhiều điều có thể khiến chúng ta bắt đầu suy nghĩ về tỷ lệ tử vong của mình và đặt câu hỏi liệu chúng ta có được lợi khi mua bảo hiểm nhân thọ hay không , nhưng cũng có những tình huống mà điều đó sẽ rõ ràng hơn nhiều.

Mua nhà là một trong những sự kiện như vậy. Đó có thể là số tiền lớn nhất bạn sẽ tiêu trong đời và nếu bạn có một khoản thế chấp trả nợ, bạn muốn cố gắng đảm bảo rằng những người bạn yêu thương có thể tiếp tục sống trong nhà của họ nếu bạn chết.

Nếu bạn bắt đầu một gia đình, bạn đột nhiên phải đối mặt với thực tế là có một người mới trong cuộc sống của bạn, người hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Đương nhiên, bạn sẽ muốn ở bên họ càng lâu càng tốt, nhưng trong trường hợp bất ngờ, điều đó sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái khi biết rằng họ được cung cấp cho.

Giảm thời hạn bảo hiểm

Một chính sách cuộc sống hạn giảm  là một cách tốt để đảm bảo rằng trả nợ thế chấp của bạn được đáp ứng trong trường hợp cái chết của bạn. Mọi khoản nợ giảm dần đều có thể được bảo hiểm bằng chính sách kỳ hạn giảm dần. Nó theo dõi lịch trình trả nợ của bạn, với mức thanh toán giảm dần theo quy mô nợ giảm dần của bạn.

Bảo hiểm thời hạn theo cấp độ

Bảo hiểm cấp độ cung cấp một khoản tiền mặt một lần nếu bạn qua đời trong thời gian tồn tại, khoản tiền này có thể được sử dụng để trả nợ hoặc đơn giản là một cách giúp cuộc sống tiếp tục mà không cần sự giúp đỡ của bạn.

Tăng thời hạn bảo hiểm

Việc gia tăng bảo hiểm có mức phí bảo hiểm cao hơn sẽ tăng mỗi năm, nhưng khoản chi trả cũng tăng lên để giảm thiểu tác động của lạm phát, đảm bảo rằng giá trị của nó bằng nhau tại thời điểm bạn qua đời như bây giờ.

Bảo hiểm cuộc sống của cha mẹ miễn phí

Đây là khoản bảo hiểm miễn phí trị giá 15.000 bảng Anh mà chúng tôi cung cấp cho các bậc cha mẹ mới để cung cấp cho họ ý tưởng về giá trị của bảo hiểm nhân thọ và nó có thể mang lại lợi ích như thế nào cho họ. Khoản tiền mặt 15.000 bảng Anh sẽ được trả cho những người thân yêu của bạn nếu bạn qua đời trong thời hạn bảo hiểm miễn phí 12 tháng, có thể được sử dụng để trả nợ hoặc đơn giản là một cách giúp cuộc sống tiếp tục mà không cần bạn giúp đỡ.

Bao đời trên 50

Nếu bạn đang nghĩ về tuổi già của mình và không muốn gia đình gặp rắc rối vì chi phí tang lễ của bạn, trang trải cuộc sống trên 50 có nghĩa là bạn có lợi thế khi có thể đóng góp tài chính cho sự kiện này.

Niềm tin

Chuyển tiền thu được từ một khoản thanh toán bảo hiểm nhân thọ vào ủy thác mở trong cửa sổ mới cũng có nghĩa là nó không được tính vào di sản của bạn và theo các quy tắc của HMRC, do đó không còn phải chịu thuế thừa kế mở trong cửa sổ mới. Tuy nhiên, đây là một quá trình phức tạp và rất khó để hoàn tác, vì vậy hãy tìm kiếm lời khuyên tài chính độc lập nếu bạn muốn theo đuổi khóa học này.

Biết những gì bạn đang bỏ lại phía sau

Bạn có biết những người thân yêu của bạn sẽ nhận được gì nếu bạn chết không? Rất ít người trong chúng ta làm được. Nhận một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ , hoặc kiểm tra lại một hợp đồng bảo hiểm bạn đã có, có thể là một cách tuyệt vời để xem xét tài chính của bạn và đảm bảo bạn biết chính xác những gì người thân yêu của bạn sẽ nhận được trong trường hợp xấu nhất.

Vì vậy, cho dù bạn đang nghĩ đến việc nghỉ hưu hay sinh con đầu lòng, đây luôn là thời điểm tốt để hành động.

Bài viết gần đây

Tin liên quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng ký nhận tin qua email