Thứ Năm, Tháng Một 20, 2022
HomeBáo Tuổi trẻ OnlineCăn nhà ở phường Tân Định bị bắn bể kính nhiều lần...

Căn nhà ở phường Tân Định bị bắn bể kính nhiều lần do ‘dịch rảnh quá mua ná về tập’?

Căn nhà ở phường Tân Định bị bắn bể kính nhiều lần do dịch rảnh quá mua ná về tập? - Ảnh 1.

Những viên bi sắt mà ông Tr. nhặt được khi cửa kính nhà ông bị bắn vỡ – Ảnh: MINH HÒA

Liên quan đến vụ nhà ông N.K.Tr. (55 tuổi, ngụ quận 1) ở phường Tân Định, quận 1 nghi bị bắn súng nhiều lần làm bể kính cửa sổ mà Tuổi Trẻ Online đã đưa tin, ngày 19-6, Công an quận 1 (TP.HCM) đang củng cố hồ sơ để xử lý D.M.K. (31 tuổi, ngụ quận 1) về hành vi dùng ná cao su bắn bi sắt làm vỡ kính cửa sổ nhà dân.

Công an bước đầu xác định K. là người dùng ná bắn bể kính nhà ông Tr. trong hẻm 214 đường Nguyễn Văn Nguyễn, phường Tân Định, quận 1. 

Tại cơ quan điều tra, K. khai do dịch bệnh COVID-19 kéo dài nên ở nhà, rảnh rỗi nên đầu tháng 6-2021 K. lên mạng xã hội đặt mua 4 cái ná dây cao su bằng kim loại.

Sau đó K. ra bancông chung cư nhà mình, cách nhà ông Tr. không xa, treo quả chanh lên làm mục tiêu để tập bắn. K. tập bắn khoảng 10 lần, mỗi lần từ 2-3 viên bi sắt, không biết những viên bi này rơi trúng làm vỡ kính nhà ông Tr..

Công an thu giữ của K. 4 cán ná bằng kim loại, 4 dây cao su, 1 bộ dụng cụ dùng để tháo lắp ná, 1 cuộn chỉ dùng để treo mục tiêu, 1 hũ nhựa đựng 50 viên bi sắt.

Trước đó, ngày 15-6, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an quận 1 (TP.HCM) đã ghi nhận hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ một căn nhà ở phường Tân Định liên tục bị bể kính cửa sổ và thu giữ nhiều viên bi sắt tại hiện trường.

Căn nhà ở phường Tân Định bị bắn bể kính nhiều lần do dịch rảnh quá mua ná về tập? - Ảnh 2.

Nhà ông Tr. bị bắn bể kính cửa sổ – Ảnh: MINH HÒA

Theo đơn trình báo của ông Tr., khoảng 17h ngày 7-6, bà N.H.L. (50 tuổi, là người giúp việc nhà ông Tr.) nghe có tiếng động lớn trên lầu 4 và nghe hàng xóm la có kính vỡ.

Bà L. chạy lên kiểm tra thì phát hiện một mảng kính cửa sổ lớn bể toang, mảnh kính văng tung tóe khắp sàn nhà. Những mảnh kính vỡ cũng rơi xuống đường trong hẻm 214.

Bà L. lập tức báo cho ông Tr. đang ở trong phòng dưới lầu 2. Ông Tr. lên kiểm tra thì phát hiện trong những mảnh kính vỡ có 1 viên bi sắt nhỏ, ông nghi đó là đạn của một cây súng hơi và có người bắn vào nhà ông.

Ông Tr. nhanh chóng gọi điện báo và chụp ảnh gửi cho công an khu vực và tổ trưởng tổ dân phố. Đồng thời, gia đình ông cũng giữ nguyên hiện trường và không dọn dẹp đống kính vỡ.

Tiếp đó, ngày 10 và 15-6, nhà ông Tr. tiếp tục bị bắn. Ông Tr. cho biết cá nhân ông và gia đình ông không có thù oán hay xảy ra xích mích với ai, đồng thời ông cũng không có thiếu nợ.

Source – https://tuoitre.vn/can-nha-o-phuong-tan-dinh-bi-ban-be-kinh-nhieu-lan-do-dich-ranh-qua-mua-na-ve-tap-20210619163235373.htm

RELATED ARTICLES

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular


Notice: Undefined index: widget_id in /home/timlacob/cafesang.info/wp-content/plugins/td-composer/legacy/common/wp_booster/td_wp_booster_functions.php on line 2920

Phản hồi gần đây