Chủ tịch Nguyễn Thành Phong gửi thư cảm ơn biệt đội taxi cấp cứu F0, Trung tâm Cấp cứu 115

Chủ tịch Nguyễn Thành Phong gửi thư cảm ơn biệt đội taxi cấp cứu F0, Trung tâm Cấp cứu 115 - Ảnh 1.

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong kêu gọi “Mỗi tổ chức một hành động tốt, mỗi người dân một nghĩa cử đẹp”, chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19 – Ảnh: TỰ TRUNG

Trong thư, Chủ tịch UBND TP nêu những ngày qua TP phải căng mình đối phó với tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp, có nhiều ca F0 không triệu chứng hoặc có triệu chứng nhẹ được theo dõi và điều trị tại nhà, khi chuyển nặng cần kịp thời cấp cứu.

Trung tâm Cấp cứu 115 TP đã tổ chức các tổ y tế ứng cứu với tên gọi “Biệt đội cấp cứu 115” bằng phương tiện taxi chuyển đổi. Các thành viên biệt đội đã hành động với tấm lòng nhân ái, vì sự sống của người bệnh.

Bên cạnh đó, TP Thủ Đức và các quận, huyện hiện cũng tổ chức những tổ phản ứng nhanh tiếp nhận, ứng cứu kịp thời cho những ca F0 chuyển nặng.

Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong trân trọng và gửi lời cảm ơn đến những hành động, tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của tất cả đội viên tình nguyện của các tổ phản ứng nhanh, thành viên Biệt đội cấp cứu 115.

Ông cũng kêu gọi “Mỗi tổ chức một hành động tốt, mỗi người dân một nghĩa cử đẹp”, chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, sớm đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới.

Chủ tịch Nguyễn Thành Phong gửi thư cảm ơn biệt đội taxi cấp cứu F0, Trung tâm Cấp cứu 115 - Ảnh 2.

Thư của Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong gửi biệt đội taxi cấp cứu F0, Trung tâm Cấp cứu 115

Source – https://tuoitre.vn/chu-tich-nguyen-thanh-phong-gui-thu-cam-on-biet-doi-taxi-cap-cuu-f0-trung-tam-cap-cuu-115-20210809123833283.htm

Bài viết gần đây

Tin liên quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng ký nhận tin qua email