CLB Viettel thưởng nóng cho Hoàng Đức 50 triệu đồng

CLB Viettel thưởng nóng cho Hoàng Đức 50 triệu đồng - Ảnh 1.

Hoàng Đức được CLB Viettel thưởng 50 triệu đồng sau khi thi đấu tốt trong trận Saudi Arabia – Việt Nam – Ảnh: VFF

Trong danh sách 25 cầu thủ đội tuyển Việt Nam được HLV Park Hang Seo đưa sang Saudi Arabia có 5 tuyển thủ của CLB Viettel là: Hoàng Đức, Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Văn Thiết, Thanh Bình.

Trong trận đấu giữa Saudi Arabia – Việt Nam lúc 1h sáng 3-9, Hoàng Đức có tên trong đội hình ra sân của đội tuyển Việt Nam và thi đấu trọn vẹn 90 phút.

Theo thống kê trận đấu, Hoàng Đức đã thực hiện 29 đường chuyền và tỉ lệ thành công là 83%. Anh đã qua người thành công 7 lần, cắt bóng và tranh chấp thành công 7 lần. Hoàng Đức đã ra sân tổng cộng 279 phút trong 5 trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

Với thành tích thể hiện ấn tượng, giám đốc Trung tâm Thể thao Viettel Đỗ Mạnh Dũng đã quyết định tặng thưởng 50 triệu đồng với Hoàng Đức vì những nỗ lực và đóng góp của anh. 

CLB Viettel cho biết sự trưởng thành của Hoàng Đức và các cầu thủ Viettel không chỉ là đóng góp vào sức mạnh của đội tuyển Việt Nam, mà còn ghi dấu sự bứt phá về một lứa cầu thủ do Viettel đào tạo.

Bình luận viên Vũ Quang Huy chia sẻ: “Tôi rất vui với sự trưởng thành của Hoàng Đức với những đóng góp rất lớn trong trận đấu gặp Saudi Arabia đêm qua, đặc biệt là tính độc đáo của một cầu thủ thuận chân trái.

Bình thường, với những trận đấu như trận gặp Saudi Arabia, Tuấn Anh sẽ đóng vai trò thoát pressing, nhưng đêm qua Hoàng Đức đã chơi rất nổi bật, với thể hình và kỹ thuật tốt rất tự tin cầm bóng, qua người. Với Tuấn Anh, đội bạn có thể nghiên cứu băng hình kỹ nhưng Hoàng Đức lại là một yếu tố bất ngờ. Đức đã giữ nhịp trận đấu xuất sắc”.

Source – https://tuoitre.vn/clb-viettel-thuong-nong-cho-hoang-duc-50-trieu-dong-20210903214134905.htm

Bài viết gần đây

Tin liên quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng ký nhận tin qua email