Công an Thái Bình bắt anh em Thủy ‘Tơ’ điều hành băng trộm cướp liên tỉnh

Công an Thái Bình bắt anh em Thủy ‘Tơ’ điều hành băng trộm cướp liên tỉnh - Ảnh 1.

Anh em Thủy “Tơ” bị bắt giữ trong ngày 30-8 do liên quan việc điều hành đường dây trộm cắp liên tỉnh – Ảnh: K.LINH

Cụ thể ngày 30-8, cơ quan chức năng tiến hành bắt giữ, khám xét nơi ở của Hoàng Xuân Thủy (43 tuổi, biệt danh Thủy “Tơ”), Hoàng Văn Sinh (41 tuổi, biệt danh Sinh “Tơ”, em trai của Thủy) cầm đầu, cùng với Lê Văn Muôn (biệt danh Muôn “Mỡ”) và các nghi phạm khác.

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, trưa 30-8, các mũi đột kích đầu tiên đã ập vào nhà của Hoàng Xuân Thủy ở thôn Tam Lạc, xã Vũ Lạc, TP Thái Bình. Khi thấy lực lượng chức năng, Thủy “Tơ” manh động dùng kiếm để chống trả nhưng nhanh chóng bị khống chế.

Cùng thời điểm, mũi tấn công khác ập vào nhà của Hoàng Văn Sinh ở trong chợ Quang Trung, thuộc phường Quang Trung, TP Thái Bình. Lực lượng chức năng cũng đồng thời tiến hành bắt giữ hàng chục nghi phạm khác là đàn em thân tín của anh em giang hồ cộm cán Thủy “Tơ”.

Công an Thái Bình bắt anh em Thủy ‘Tơ’ điều hành băng trộm cướp liên tỉnh - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng bảo vệ vòng ngoài trong quá trình bắt giữ, khám xét nơi ở của các nghi phạm – Ảnh: K.LINH

Quá trình khám xét nơi ở của các nghi phạm, cơ quan công an thu giữ được nhiều tang chứng phục vụ công tác điều tra. Đặc biệt, công an còn thu giữ nhiều loại ma túy được giấu trong một chiếc vali.

Qua các biện pháp nghiệp vụ, Công an TP Thái Bình tình nghi băng nhóm giang hồ của anh em Thủy “Tơ” đã thực hiện nhiều vụ trộm cắp trên địa bàn tỉnh Thái Bình và một số tỉnh ở miền Bắc.

Hiện Công an TP Thái Bình đang sàng lọc các nghi phạm và củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Source – https://tuoitre.vn/cong-an-thai-binh-bat-anh-em-thuy-to-dieu-hanh-bang-trom-cuop-lien-tinh-20210830160100511.htm

Bài viết gần đây

Tin liên quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng ký nhận tin qua email