Công nhân gặp khó mùa COVID-19, doanh nghiệp ở Đồng Nai thưởng ngay 3-5 triệu

Công nhân gặp khó mùa COVID-19, doanh nghiệp ở Đồng Nai thưởng ngay 3-5 triệu - Ảnh 1.

Ngoài chính sách phúc lợi tốt với công nhân, Công ty Hyosung còn thường xuyên có hoạt động từ thiện. Trong ảnh: Đại diện Công ty Hyosung hỗ trợ Đồng Nai 2 dàn máy xét nghiệm PCR trị giá 10,5 tỉ đồng – Ảnh: B.A.

Ngày 12-7, đại diện công đoàn Công ty Hyosung VN, chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất sợi vải mành, spandex, nylon, polyester… (đóng tại huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) xác nhận công ty đã hoàn tất chi thưởng cho toàn bộ công nhân lao động của công ty.

Theo vị đại diện này, dịch COVID-19 vẫn đang diễn ra hết sức phức tạp khiến nhiều công ty và người lao động rơi vào tình thế khó khăn.

Chứng kiến người lao động cống hiến sức lực, cùng công ty vượt qua khó khăn trong hơn một năm qua, ban giám đốc công ty quyết định thưởng cho toàn bộ người lao động. Quyết định tặng thưởng này vừa nhằm bày tỏ lòng biết ơn của ban giám đốc, vừa mong muốn công nhân lao động đồng lòng, nỗ lực cùng nhau “đánh bại” đại dịch.

Theo đó, Công ty Hyosung quyết định thưởng đặc biệt do COVID-19 cho mỗi công nhân từ 3-5 triệu đồng tùy vào thời gian làm việc tại công ty. Tiền thưởng được chi một lần và trả trong ngày 12-7.

Đối với những lao động vào làm việc trước ngày 11-7 và đang trong thời gian thử việc, tập thể sẽ được trả thưởng vào lương tháng sau khi ký hợp đồng lao động chính thức. Công nhân viên chưa có thẻ ATM sẽ nhận thưởng cùng kỳ lương tháng 7-2021.

Ngoài ra, công ty điều chỉnh tăng lương cơ bản cho toàn bộ lao động nhận việc trước tháng 7 và các khoản phụ cấp khác cho nhóm trưởng có nhiều nỗ lực trong công việc.

Theo đại diện Liên đoàn Lao động huyện Nhơn Trạch, Công ty Hyosung có 2 chi nhánh gồm Hyosung Việt Nam với khoảng 4.800 lao động và Hyosung Đồng Nai với hơn 1.900 lao động.

Liên đoàn Lao động huyện Nhơn Trạch đánh giá đây là một hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa, qua đó động viên người lao động, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong lao động sản xuất và phòng chống dịch trước diễn tiến phức tạp của COVID-19.

Source – https://tuoitre.vn/cong-nhan-gap-kho-mua-covid-19-doanh-nghiep-o-dong-nai-thuong-ngay-3-5-trieu-20210712172908747.htm

Bài viết gần đây

Tin liên quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng ký nhận tin qua email