Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 5, 2021
HomePháp luậtCông ty Luật Việt gia nhập công ty luật quốc tế có...

Công ty Luật Việt gia nhập công ty luật quốc tế có mặt tại 81 quốc gia trên thế giới

Công ty Luật Việt gia nhập công ty luật quốc tế có mặt tại 81 quốc gia trên thế giới - Ảnh 1.

Website của Công ty Luật Dentons thông báo về việc Luật Việt gia nhập công ty này – Ảnh: Chụp màn hình

Sáng 26-10, website của Công ty luật Dentons – công ty có nhiều chi nhánh, nhiều luật sư hoạt động nhất trên thế giới – đã đăng thông báo một công ty luật của Việt Nam đã gia nhập tổ chức này: Công ty Luật Việt. 

Công ty Luật Việt đã hoạt động hơn 20 năm tại Việt Nam và là một trong những tổ chức hành nghề luật sư khá sớm tại Việt Nam, đã gia nhập Công ty luật Dentons – hiện diện tại 81 quốc gia trên thế giới, có 203 văn phòng với hàng chục ngàn luật sư. 

Luật sư Trần Duy Cảnh – Đoàn luật sư TP.HCM, sáng lập và điều hành Công ty Luật Việt – cho biết việc gia nhập Dentons sẽ tạo cơ hội rất nhiều cho việc phát triển nghề luật của các luật sư của Công ty Luật Việt tại thị trường quốc tế cũng như các khách hàng quốc tế tại Việt Nam. 

Trong thông tin đăng tải trên website chính thức của Dentons, ông Gerald Singham – phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á của Dentons – cho biết: “Luật Việt là đối tác chiến lược tại Việt Nam với sự dẫn đầu và sứ mệnh mang tầm quốc tế trong cung cấp dịch vụ pháp lý. Sự kết hợp này là động lực cho đà phát triển của Dentons tại Đông Nam Á, cho phép Dentons một lần nữa được duy trì và nâng cao chất lượng của mình”.

Còn ông Joe Andrew – chủ tịch toàn cầu của Dentons – chia sẻ: “Sự kết hợp với một trong những văn phòng luật hàng đầu tại Việt Nam sẽ giúp Dentons mở rộng việc cung cấp dịch vụ cho khu vực Đông Nam Á, và sẽ là một minh chứng điển hình cho định hướng tiếp cận của Dentons”. 

Công ty Luật Việt gia nhập Công ty Luật có mặt tại 81 quốc gia trên thế giới - Ảnh 2.

Luật sư Trần Duy Cảnh, người sáng lập Công ty Luật Việt – Ảnh: C.D.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online về việc hoạt động của Luật Việt khi gia nhập Dentons, luật sư Trần Duy Cảnh cho biết sẽ không thay đổi nhiều về pháp nhân và cơ cấu sở hữu công ty.

Vẫn là một công ty luật do các luật sư Việt Nam sở hữu nhưng được quốc tế hóa theo tiêu chuẩn toàn cầu của Dentons với sự công nhận các nền văn hóa đa dạng, được địa phương hóa.

Tuy nhiên, là một bộ phận của công ty luật toàn cầu, Luật Việt phải thay đổi và thích ứng để đạt chuẩn cao hơn nhiều so với hiện tại.

Được biết, ở châu Á, hiện nay Dentons có các văn phòng tại Trung Quốc (hơn 6.000 luật sư), Hàn Quốc, Malaysia, Indonesia, Singapore, Myanmar.

Luật sư Cảnh đánh giá, khi Luật Việt gia nhập Dentons thì cả 2 bên đều có lợi, quan trọng nhất là trao đổi khách hàng từ nhau và duy trì chất lượng dịch vụ mang tính toàn cầu.

Source – https://tuoitre.vn/cong-ty-luat-viet-gia-nhap-cong-ty-luat-quoc-te-co-mat-tai-81-quoc-gia-tren-the-gioi-20211026093627598.htm

RELATED ARTICLES

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular


Notice: Undefined index: widget_id in /home/timlacob/cafesang.info/wp-content/plugins/td-composer/legacy/common/wp_booster/td_wp_booster_functions.php on line 2920

Phản hồi gần đây