Thứ Năm, Tháng Một 20, 2022
HomeBáo Tuổi trẻ OnlineĐà Nẵng tìm 23 người trong khu phong tỏa chưa lấy mẫu...

Đà Nẵng tìm 23 người trong khu phong tỏa chưa lấy mẫu xét nghiệm

Đà Nẵng tìm 23 người trong khu phong tỏa chưa lấy mẫu xét nghiệm - Ảnh 1.

Một khu dân cư ở phường Thạc Gián bị phong tỏa – Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Trong lần dịch COVID-19 bùng phát lại vào ngày 19-6 tại TP Đà Nẵng, quận Thanh Khê đã phong tỏa khu vực dân cư trên thuộc tam giác 3 tuyến đường Lý Thái Tổ – Lê Duẩn – Hoàng Hoa Thám. 

Tuy nhiên, trên địa bàn phường Thạc Gián có 23 người hộ khẩu thường trú tại khu dân cư thuộc khu vực cách ly y tế trên chưa lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 đã đi khỏi địa phương.

UBND phường Thạc Gián đã thông báo, nhưng những người này không về khai báo và thực hiện cách ly tại địa phương.

UBND phường Thạc Gián yêu cầu 23 người chưa xét nghiệm này liên hệ ngay với Trạm y tế phường Thạc Gián, địa chỉ 433 Lê Duẩn, số điện thoại 0236.3835284 hoặc các cơ sở y tế gần nhất để thực hiện khai báo y tế và được tư vấn hỗ trợ thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định.

Theo ông Nguyễn Ngọc Long – chủ tịch UBND phường Thạc Gián, trong một khu vực phong tỏa đã có số lượng ca mắc khá lớn, nên tình hình diễn biến phức tạp. 

Ngoài ra, ở phường Thạc Gián cũng có một số khu vực có nguy cơ lây nhiễm, như khu vực Kiệt 110 Phan Thanh, khu vực Kiệt 90 Phan Thanh, khu vực Kiệt 40 Phan Thanh, khu vực từ nhà số 407 đến nhà số 461 đường Lê Duẩn, khu vực từ nhà số 88 đến nhà số 130 đường Hoàng Hoa Thám, khu vực từ nhà số 02 đến nhà số 140 đường Lý Thái Tổ…

Ông Long đề nghị các cơ quan, doanh nghiệp và người dân hạn chế đi, đến các địa điểm nói trên đến khi tình hình dịch bệnh trên địa bàn phường được kiểm soát để đảm bảo về công tác phòng, chống dịch.

Source – https://tuoitre.vn/da-nang-tim-23-nguoi-trong-khu-phong-toa-chua-lay-mau-xet-nghiem-202106211701488.htm

RELATED ARTICLES

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular


Notice: Undefined index: widget_id in /home/timlacob/cafesang.info/wp-content/plugins/td-composer/legacy/common/wp_booster/td_wp_booster_functions.php on line 2920

Phản hồi gần đây