Thứ Năm, Tháng Mười Hai 9, 2021
HomePháp luậtĐâm chết cha nuôi vì đi khách sạn với vợ, người đàn...

Đâm chết cha nuôi vì đi khách sạn với vợ, người đàn ông lãnh 18 năm tù

Đâm chết cha nuôi vì đi khách sạn với vợ, người đàn ông lãnh 18 năm tù - Ảnh 1.

Bị cáo Tuyến nghe tòa tuyên án – Ảnh: ĐAN THUẦN

Ngày 9-6, TAND TP.HCM tuyên phạt 18 năm tù đối với bị cáo Nguyễn Ngọc Tuyến (40 tuổi, ngụ quận 12) về tội giết người.

Theo nội dung vụ án, ông N.P.S. và bà Đ.T.K.D. là bố mẹ nuôi của vợ chồng Tuyến. Vào khoảng tháng 3-2020, bà D. nghi ngờ giữa ông S. và vợ Tuyến có quan hệ tình cảm yêu đương nam nữ nên đã nói lại với Tuyến.

Đến chiều 28-5-2020, bà D. dẫn Tuyến đến trước một khách sạn mà bà cho rằng nhìn thấy ông S. và vợ Tuyến cùng đi ra từ khách sạn. Tuyến dùng điện thoại chụp lại ảnh khách sạn này và về nhà hỏi vợ.

Tuy nhiên, vợ Tuyến không thừa nhận có quan hệ yêu đương với ông S. mà cho rằng chỉ vào khách sạn để nói một số chuyện về những nội dung tin nhắn giữa cha mẹ nuôi. 

Chiều cùng ngày, vợ chồng Tuyến gặp ông S. ở một quán cà phê trên đường Song Hành, quốc lộ 22, quận 12 để nói chuyện. Cả ông S. và vợ Tuyến vẫn không thừa nhận có quan hệ nam nữ.

Sáng hôm sau, Tuyến mang theo dao và chở vợ sang nhà ông S. ở xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn để tiếp tục “đối chất”. Khi đến nơi, ông S. có lời lẽ xúc phạm Tuyến nên Tuyến rút dao đâm liên tiếp vào người ông S. rồi chạy xe máy về nhà. 

Ông S. được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Tuyến bị công an bắt giữ cùng ngày và thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. 

Về phần dân sự, vợ Tuyến đã chi trả toàn bộ chi phí mai táng (130 triệu đồng), đại diện gia đình bị hại cũng không yêu cầu bồi thường gì thêm.

Ghen tuông giết tình địch, lãnh án tử hình Ghen tuông giết tình địch, lãnh án tử hình

TTO – Ghen tuông với chồng cũ của vợ ‘hờ’, bị cáo Nguyễn Thái Phi Khanh đã đâm chết nạn nhân rồi chạy xe máy xuống An Giang đi chùa. Sau đó, Khanh bị bắt và bị TAND TP.HCM tuyên phạt mức án tử hình về tội giết người.

Source – https://tuoitre.vn/dam-chet-cha-nuoi-vi-di-khach-san-voi-vo-nguoi-dan-ong-lanh-18-nam-tu-20210609111213233.htm

RELATED ARTICLES

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular


Notice: Undefined index: widget_id in /home/timlacob/cafesang.info/wp-content/plugins/td-composer/legacy/common/wp_booster/td_wp_booster_functions.php on line 2920

Phản hồi gần đây