Thứ Ba, Tháng Mười Một 30, 2021
HomeBáo Tuổi trẻ OnlineĐảo Thổ Châu phát hiện ca nghi nhiễm COVID-19 đầu tiên

Đảo Thổ Châu phát hiện ca nghi nhiễm COVID-19 đầu tiên

Đảo Thổ Châu phát hiện ca nghi nhiễm COVID-19 đầu tiên - Ảnh 1.

Cầu cảng xã đảo Thổ Châu, TP Phú Quốc, Kiên Giang

Theo thông báo, ngày 25-10, trên địa bàn xã có một người nghi nhiễm COVID-19. Người nghi nhiễm có tên N.Đ.T., nhân viên kỹ thuật Công ty cổ phần KASATI. 

Người này đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin và ra đảo Thổ Châu trên chuyến tàu ngày 21-10, cách ly tại nhà nghỉ Dinh Nhân (khu vực này đang được phong tỏa).

Trạm y tế xã đã tiến hành test nhanh lần 1 đối với 38 người tiếp xúc gần với ca nghi nhiễm nói trên đều cho kết quả âm tính.

Những người đã đi chung chuyến tàu ra đảo Thổ Châu vào ngày 21-10 phải tự cách ly tại nhà và theo dõi tình trạng sức khỏe của mình. Nếu có nghi ngờ hoặc biểu hiện sốt, ho, mệt mỏi, mất vị giác hoặc khứu giác thì liên hệ trạm y tế xã để tiến hành xét nghiệm.

Ông Đỗ Văn Dừng khuyến cáo người dân hạn chế tụ tập đông người; hạn chế ra đường khi không thật sự cần thiết; thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch theo thông điệp 5K của Bộ Y tế…

Cấp cứu kịp thời một dân quân trên đảo Thổ Châu Cấp cứu kịp thời một dân quân trên đảo Thổ Châu

TTO – Một dân quân thuộc xã Thổ Châu (TP Phú Quốc, Kiên Giang) bị nhiễm trùng đường ruột, mật nguy cấp đã được Bộ tư lệnh Vùng cảnh sát biển 4 điều động lực lượng, phương tiện cấp cứu kịp thời và đưa vào bờ an toàn.

Source – https://tuoitre.vn/dao-tho-chau-phat-hien-ca-nghi-nhiem-covid-19-dau-tien-20211026144855259.htm

RELATED ARTICLES

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular


Notice: Undefined index: widget_id in /home/timlacob/cafesang.info/wp-content/plugins/td-composer/legacy/common/wp_booster/td_wp_booster_functions.php on line 2920

Phản hồi gần đây