Đi bán vé số lại tính hiếp dâm bé gái đi xe đạp lúc giữa trưa

Đi bán vé số lại tính hiếp dâm bé gái đi xe đạp lúc giữa trưa - Ảnh 1.

Đặng Văn Phải tại cơ quan công an – Ảnh: HUY PHÁCH

Ngày 3-6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành A, Hậu Giang đã tống đạt quyết định khởi tố và tạm giam Đặng Văn Phải (33 tuổi, ngụ ấp Phú Thọ, xã Trường Xuân, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ) để điều tra hành vi “hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, khoảng 11h30 trưa 29-5, Phải đi bán vé số trên đường nông thôn đoạn thuộc ấp 2A, thị trấn Bảy Ngàn, huyện Châu Thành A thì thấy bé gái (15 tuổi) chạy xe đạp chiều ngược lại.

Nổi cơn tà dâm, Phải nhào vào làm cả người và xe ngã xuống bãi cỏ ven đường rồi ôm chặt bé gái. Do em chống trả quyết liệt và nghe có tiếng xe máy đến gần nên Phải buông tay. Sau khi thoát được, bé gái chặn xe máy người đi đường nhờ giúp đỡ.

Thấy em hoảng loạn, không nói nên lời, nghi có điều bất thường, hai người trên xe máy đã khống chế Phải tại hiện trường và điện báo công an. 

Làm việc với công an, Phải thừa nhận quật ngã nạn nhân xuống đường để hiếp dâm nhưng bất thành. 

Trước đó, Phải từng đi tù vì có hành vi tương tự với một bé gái nhưng cũng không đạt được mục đích và bị người dân vây bắt.

Bắt nghi phạm hiếp dâm bé gái 2 tuổi Bắt nghi phạm hiếp dâm bé gái 2 tuổi

TTO – Chiều 19-4, Công an huyện Tuy Phong, Bình Thuận cho biết đã bắt được Nguyễn Quốc Lâm (38 tuổi, trú thị trấn Liên Hương, Tuy Phong) để điều tra về hành vi hiếp dâm cháu bé Đ.T.T.V. (2 tuổi).

Source – https://tuoitre.vn/di-ban-ve-so-lai-tinh-hiep-dam-be-gai-di-xe-dap-luc-giua-trua-20210603142520551.htm

Bài viết gần đây

Tin liên quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng ký nhận tin qua email