Đi cào hến, 2 mẹ con và 1 người cháu chết đuối thương tâm

Đi cào hến, 2 mẹ con và 1 người cháu chết đuối thương tâm - Ảnh 1.

Sông Vệ, đoạn qua thị trấn Sông Vệ mùa lũ hung tợn – Ảnh: T.M.

Chiều 2-9, ông Nguyễn Phúc Nhân – bí thư Huyện ủy Tư Nghĩa – cho biết, khoảng 15h chiều cùng ngày, một vụ đuối nước thương tâm xảy ra ở sông Vệ (đoạn qua thôn Vạn Mỹ, thị trấn Sông Vệ, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) khiến 3 trong số 4 người bị chết.

Theo ông Nhân, qua báo cáo nhanh, 4 người trên là bà con họ hàng, làm nghề cào hến trên sông Vệ nhiều năm. Đoạn sông xảy ra vụ đuối nước là nơi người dân thường xuyên cào hến. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân cụ thể vì sao xảy ra vụ đuối nước thương tâm này.

Ông Nhân nhận định có thể do trời mấy ngày nay mưa, nước thượng nguồn xuống nhiều, trong lúc cào hến những người này không may rơi vào khu vực nước sâu dẫn đến sự việc.

Ngay sau vụ việc, chính quyền thị trấn Sông Vệ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, vớt cả 3 người lên hô hấp nhân tạo, sơ cứu và đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, 3 người không qua khỏi. Các nạn nhân được xác định tên T.C.T. (14 tuổi); T.C.C. (10 tuổi); N.T.M. (33 tuổi). Chị M. là mẹ ruột cháu C..

Nạn nhân may mắn qua cơn nguy kịch là bà Trương Thị Điệp (56 tuổi). Cả 4 cùng trú ở thị trấn Sông Vệ.

Chính quyền huyện Tư Nghĩa đã đến thăm hỏi, động viên gia đình các nạn nhân.

Sông Vệ là 1 trong 3 con sông lớn nhất tỉnh Quảng Ngãi. Dòng sông này mùa lũ rất hung tợn, khu vực dọc sông luôn ngập sâu mỗi khi lũ về.

Source – https://tuoitre.vn/di-cao-hen-2-me-con-va-1-nguoi-chau-chet-duoi-thuong-tam-20210902181534574.htm

Bài viết gần đây

Tin liên quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng ký nhận tin qua email