Thứ Ba, Tháng Một 18, 2022
HomePháp luậtGần 20 người trốn trong xe tải chở heo hòng qua chốt...

Gần 20 người trốn trong xe tải chở heo hòng qua chốt kiểm soát COVID-19

Gần 20 người trốn trong xe tải chở heo hòng qua chốt kiểm soát COVID-19 - Ảnh 1.

Số người trốn trong xe tải chở heo – Ảnh: Thị xã Đông Triều

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 23-6, lãnh đạo thị xã Đông Triều xác nhận vào rạng sáng cùng ngày, tại khu vực chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 ở cầu Vàng Chua, thị xã Đông Triều, lực lượng làm nhiệm vụ tại đây đã phát hiện 5 xe chở heo mang biển kiểm soát của tỉnh Bắc Giang có hành vi chở người trốn chốt kiểm soát dịch bệnh.

Khi bị lực lượng chức năng phát hiện, có người trong đoàn xe còn chống đối, lái xe bỏ chạy, gây nguy hiểm cho lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát.

Tổ công tác đã lập biên bản, đưa tất cả người trốn trên xe cùng tài xế về trụ sở UBND xã Bình Dương, thị xã Đông Triều tiếp tục điều tra, xử lý.

Theo lãnh đạo thị xã Đông Triều, để ngăn ngừa nguy cơ dịch COVID-19 xâm nhập trong bối cảnh dịch tiếp tục diễn biến phức tạp, địa phương này quy định các xe chở hàng khi qua chốt kiểm dịch bệnh của thị xã chỉ được phép có 1 lái xe, 1 phụ xe và phải có giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2.

Source – https://tuoitre.vn/gan-20-nguoi-tron-trong-xe-tai-cho-heo-hong-qua-chot-kiem-soat-covid-19-20210623124450587.htm

RELATED ARTICLES

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular


Notice: Undefined index: widget_id in /home/timlacob/cafesang.info/wp-content/plugins/td-composer/legacy/common/wp_booster/td_wp_booster_functions.php on line 2920

Phản hồi gần đây