Thứ Sáu, Tháng Một 21, 2022
HomeBáo Tuổi trẻ OnlineGiám đốc Công an An Giang vận động 36 tấn gạo tặng...

Giám đốc Công an An Giang vận động 36 tấn gạo tặng hộ nghèo trong dịch COVID-19

Giám đốc Công an An Giang vận động 36 tấn gạo tặng hộ nghèo trong dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Lãnh đạo Công an TP Long Xuyên trao tặng gạo cho lao động khó khăn, hộ nghèo – Ảnh: BÍCH TRÂM

Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, đời sống của người dân trên địa bàn tỉnh nói chung và trên địa bàn TP Long Xuyên nói riêng gặp nhiều khó khăn, nhất là các hộ dân mua bán nhỏ lẻ, các hộ nghèo và cận nghèo… 

Thấu hiểu và cảm thông với bà con, đại tá Đinh Văn Nơi, giám đốc Công an tỉnh An Giang, và lãnh đạo Công an TP Long Xuyên đã vận động được 36 tấn gạo trị giá khoảng 540 triệu đồng để trao tặng cho người dân.

Các cán bộ chiến sĩ Công an TP Long Xuyên phối hợp cùng chính quyền địa phương, đoàn viên thanh niên tổ chức nhận và phân phát gạo cho bà con tại 3 điểm trên địa bàn phường Mỹ Quý, Mỹ Phước và tại Công an TP Long Xuyên.

Các chiến sĩ trẻ, đoàn viên nhanh chóng chia gạo thành nhiều phần nhỏ để kịp trao tay, không để người dân phải chờ đợi lâu, tránh tình trạng tập trung đông người.

Giám đốc Công an An Giang vận động 36 tấn gạo tặng hộ nghèo trong dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Đại tá Đinh Văn Nơi trao tặng gạo cho bà con nghèo TP Long Xuyên – Ảnh: BÍCH TRÂM

Ông Huỳnh Văn Châu, người dân phường Mỹ Xuyên, tâm sự: “Bà nhà tôi bị tai biến, nhỏ con cũng không được tỉnh táo, tôi nay đã ngoài 70 tuổi vẫn làm thuê làm mướn mà dịch bệnh diễn biến phức tạp quá, công việc tìm mỗi lúc một khó khăn mà nhận được phần quà như vậy mừng và quý lắm”.

Còn ông Nguyễn Thanh Quang – chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Long Xuyên – cho biết TP Long Xuyên đang cố gắng vận động từ nhiều nguồn để cùng chung tay lo cho người dân trong đợt dịch lần này. 

“Mong rằng thời gian tới, người dân trên địa bàn tỉnh nói chung và TP Long Xuyên nói riêng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của giám đốc Công an tỉnh, Ban lãnh đạo Công an TP để họ phần nào chống chọi và vượt qua khó khăn trong mùa dịch bệnh này”, ông nói.

Dịp này, đại tá Đinh Văn Nơi đã vận động hỗ trợ cho hai huyện Châu Thành và An Phú thêm 10 tấn gạo nhằm phần nào kịp thời sẻ chia với những địa phương đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

Source – https://tuoitre.vn/giam-doc-cong-an-an-giang-van-dong-36-tan-gao-tang-ho-ngheo-trong-dich-covid-19-20210702200510354.htm

RELATED ARTICLES

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular


Notice: Undefined index: widget_id in /home/timlacob/cafesang.info/wp-content/plugins/td-composer/legacy/common/wp_booster/td_wp_booster_functions.php on line 2920

Phản hồi gần đây