Giấu người bên trong xe tải chở heo để thông chốt kiểm soát dịch bệnh

Giấu người bên trong xe tải chở heo để thông chốt kiểm soát dịch bệnh - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng kiểm tra và phát hiện 4 người được giấu trong thùng xe tải chở heo – Ảnh: CSGT cung cấp

Ngày 6-10, thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho biết vào khoảng 21h30 ngày 5-10, tổ công tác đã trinh sát theo xe tải chở heo do Vi Văn Phong (trú tại huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) lái chạy trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Tổ công tác phát hiện khi đến km99 cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, tài xế đã dừng xe và cho 4 người trốn trong thùng xe nhằm mục đích thông chốt kiểm soát dịch bệnh để đi vào tỉnh Quảng Ninh.

Khoảng 22h cùng ngày, sau khi đi qua chốt kiểm dịch cầu Bạch Đằng, lực lượng của Cục Cảnh sát giao thông và Công an thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) đã kiểm tra và phát hiện có 4 người trốn trong thùng xe tải.

Nhằm qua mặt lực lượng chức năng khi kiểm tra, cả 4 người này đã ngồi ở sàn dưới cùng giữa thùng xe. Tài xế còn dùng các tấm ngăn cách và sọt đựng heo để che chắn khu vực 4 người này ngồi trốn. Lái xe dùng cả kẹp nhựa ở các cửa thùng xe để khi bị kiểm tra sẽ nói là kẹp chì không được mở nhằm qua mặt lực lượng chức năng.

Tổ công tác xác định 4 người trốn trong thùng xe đều không đủ điều kiện vào tỉnh Quảng Ninh nên lập biên bản và bàn giao cho đội điều tra Công an thị xã Quảng Yên xử lý.

Source – https://tuoitre.vn/giau-nguoi-ben-trong-xe-tai-cho-heo-de-thong-chot-kiem-soat-dich-benh-20211006094754107.htm

Bài viết gần đây

Tin liên quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng ký nhận tin qua email