Thứ Năm, Tháng Một 20, 2022
HomePháp luậtHiếp dâm bé gái 6 tuổi bị phạt 15 năm tù

Hiếp dâm bé gái 6 tuổi bị phạt 15 năm tù

Hiếp dâm bé gái 6 tuổi bị phạt 15 năm tù - Ảnh 1.

Bị cáo Lâm Văn Tường khóc sau khi bị tòa tuyên phạt 15 năm tù – Ảnh: TIẾN VŨ

Trước đó, khoảng 17h ngày 19-3, sau khi uống rượu, Tường đi ra đường hẻm bên hông nhà để đóng cửa rào phía sau thì thấy cháu A. (6 tuổi) đi vào hẻm. Lúc này, Tường nảy sinh ý định hiếp dâm rồi ôm cháu A. dựa vào vách tường thực hiện hành vi giao cấu thì bị mẹ của cháu A. phát hiện tri hô. Sau đó, Tường đến Công an xã Long Điền A, huyện Chợ Mới đầu thú.

Trong quá trình điều tra, Tường còn khai nhận trước đó, khoảng tháng 5-2020, thấy cháu A. sang nhà chơi với cháu nội của Tường, Tường nảy sinh ý định và thực hiện hành vi giao cấu với cháu A.. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại xong, Tường cho cháu 2.000 đồng.

Trong quá trình điều tra cũng như tại phiên tòa, bị cáo Tường đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình và xin hội đồng xét xử giảm nhẹ hình phạt.

Kết thúc phiên tòa, hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Lâm Văn Tường 15 năm tù về tội “hiếp dâm người dưới 16 tuổi”, đồng thời buộc bị cáo có trách nhiệm bồi thường cho người đại diện hợp pháp của cháu A. số tiền trên 14 triệu đồng.

Source – https://tuoitre.vn/hiep-dam-be-gai-6-tuoi-bi-tuyen-phat-15-nam-tu-20210621143430078.htm

RELATED ARTICLES

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular


Notice: Undefined index: widget_id in /home/timlacob/cafesang.info/wp-content/plugins/td-composer/legacy/common/wp_booster/td_wp_booster_functions.php on line 2920

Phản hồi gần đây