Khởi tố vụ án vi phạm quy định về an toàn nơi đông người tại Công ty mỹ phẩm Đông Anh

Khởi tố vụ án vi phạm quy định về an toàn nơi đông người tại Công ty mỹ phẩm Đông Anh - Ảnh 1.

Công an tiến hành thủ tục khám xét nơi làm việc của bà Nguyễn Huỳnh Như – Ảnh: SONG HẢO

Ngày 24-9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) tiến hành khám xét nhiều nơi làm việc của bà Nguyễn Huỳnh Như – chủ Công ty mỹ phẩm Đông Anh – bị tố làm lây lan dịch bệnh.

Trước đó, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Bạc Liêu đã có quyết định khởi tố vụ án hình sự “Vi phạm quy định về an toàn ở nơi đông người” tại Công ty mỹ phẩm Đông Anh (khóm 4, phường 7, thành phố Bạc Liêu).

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, ngày 22-9, chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu đã có văn bản chỉ đạo Công an tỉnh Bạc Liêu đẩy nhanh tiến độ điều tra, xử lý vụ việc liên quan đến công tác phòng chống dịch COVID-19 đối với trường hợp bà Nguyễn Huỳnh Như.

Bà Như đã bị tố giác làm lây lan dịch bệnh do là F2 nhưng trong thời gian cách ly tại nhà, bà đã đi nhiều nơi, tiếp xúc nhiều người ở thành phố Bạc Liêu. Đến ngày 9-9, bà được xác định mắc COVID-19. Báo cáo với UBND tỉnh Bạc Liêu, Công an tỉnh này cho biết đã xác định 7 F0, 31 F1 và 68 F2.

Source – https://tuoitre.vn/khoi-to-vu-an-vi-pham-quy-dinh-ve-an-toan-noi-dong-nguoi-tai-cong-ty-my-pham-dong-anh-20210924153831194.htm

Bài viết gần đây

Tin liên quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng ký nhận tin qua email