Chủ Nhật, Tháng Mười Một 28, 2021
HomePháp luậtKhởi tố, bắt tạm giam bị can chém chết em dâu và...

Khởi tố, bắt tạm giam bị can chém chết em dâu và cháu dâu đang mang thai

Khởi tố, bắt tạm giam bị can chém chết em dâu và cháu dâu đang mang thai - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ án mạng – Ảnh do người dân cung cấp

Theo điều tra ban đầu, giữa gia đình Phạm Khắc Tiến và bà M.T.N. (64 tuổi – em dâu của Tiến) có tranh chấp đất nông nghiệp.

Tối 27-10, Tiến đạp xe đến nhà bà N., cùng ở thôn 1, xã Thọ Cường, cãi nhau với em dâu. Khi mâu thuẫn lên đỉnh điểm, Tiến chạy sang tiệm bán thịt chó cạnh nhà bà M.T.N. lấy một con dao dài khoảng 40cm, rồi quay lại nhà bà N., chém nhiều nhát vào đầu, cổ bà N. khiến nạn nhân chết ngay tại chỗ.

Lúc này, chị L.T.P. (33 tuổi – con dâu của bà N., đang mang thai hơn 20 tuần tuổi) nghe tiếng la hét, kêu cứu của mẹ chồng liền chạy đến phía bà N. thì bị Tiến đuổi theo, chém vào đầu, tay và gục xuống trong nhà.

Gây án xong, Phạm Khắc Tiến đi xe đạp về nhà mình, rồi đem theo hung khí gây án đến cơ quan công an đầu thú.

Hàng xóm chạy sang gia đình nạn nhân thì thấy bà N. đã tử vong. Chị P. được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa cấp cứu, nhưng vết thương quá nặng nên chị P. và thai nhi cũng đã tử vong sáng 28-10.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đang điều tra vụ án mạng.

Source – https://tuoitre.vn/khoi-to-bat-tam-giam-bi-can-chem-chet-em-dau-va-chau-dau-dang-mang-thai-20211028150139807.htm

RELATED ARTICLES

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular


Notice: Undefined index: widget_id in /home/timlacob/cafesang.info/wp-content/plugins/td-composer/legacy/common/wp_booster/td_wp_booster_functions.php on line 2920

Phản hồi gần đây