Chủ Nhật, Tháng Mười Một 28, 2021
HomePháp luậtKhởi tố bị can đâm vợ chết, bố vợ bị thương khi...

Khởi tố bị can đâm vợ chết, bố vợ bị thương khi đang giải quyết mâu thuẫn tại tòa án

Khởi tố bị can đâm vợ chết, bố vợ bị thương khi đang giải quyết mâu thuẫn tại tòa án - Ảnh 1.

Dư Văn Thanh tại cơ quan công an – Ảnh: Công an cung cấp

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bắc Giang đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt  tạm giam Dư Văn Thanh (38 tuổi), trú tại xã Hồng Giang, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang, để điều tra về hành vi giết người.  

Theo cơ quan công an, khoảng 9h ngày 30-10, tại tầng 2 trụ sở Tòa án nhân dân huyện Lục Ngạn, thẩm phán P.V.T. thông báo tiếp cận công khai chứng cứ hòa giải vụ án “Tranh chấp hợp đồng vay tài sản” giữa Dư Văn Thanh và bố vợ là ông L.V.L. (60 tuổi). Người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan là chị L.T.H. (31 tuổi, vợ của Thanh).

Khi đó, ba người xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến cãi nhau. Thanh không ký vào biên bản mà bỏ ra ngoài, rồi bất ngờ quay lại, rút con dao nhọn để sẵn trong túi quần ra đâm nhiều nhát vào người chị H. và ông L.. Chị H. tử vong, ông L. bị thương phải đi cấp cứu. Thẩm phán P.V.T. vào can ngăn nên bị thương nhẹ.

Theo lời khai, Thanh và vợ kết hôn, chung sống từ năm 2007 nhưng nảy sinh mâu thuẫn và ly thân từ năm 2009 tới nay. 

Trong năm 2009, Thanh vay bố vợ một khoản tiền. Đòi tiền nhiều lần nhưng Thanh không trả, nên ông L. gửi đơn đến Tòa án nhân dân huyện Lục Ngạn và xảy ra sự việc trên.

Sau khi gây án, Thanh đã đến Công an huyện Lục Ngạn đầu thú và giao nộp hung khí gây án.

Source – https://tuoitre.vn/khoi-to-bi-can-dam-vo-chet-bo-vo-bi-thuong-khi-dang-giai-quyet-mau-thuan-tai-toa-an-2021110212331857.htm

RELATED ARTICLES

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular


Notice: Undefined index: widget_id in /home/timlacob/cafesang.info/wp-content/plugins/td-composer/legacy/common/wp_booster/td_wp_booster_functions.php on line 2920

Phản hồi gần đây