Thứ Ba, Tháng Một 18, 2022
HomePháp luậtKhởi tố bị can giết bố mẹ vợ và vợ tại Thái...

Khởi tố bị can giết bố mẹ vợ và vợ tại Thái Bình

Khởi tố bị can giết bố mẹ vợ và vợ tại Thái Bình - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án xảy ra tại xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình ngày 28-6 – Ảnh: KHÁNH LINH

Theo Công an tỉnh Thái Bình, các quyết định và lệnh trên đã được Viện kiểm sát nhân dân tỉnh phê chuẩn.

Như Tuổi Trẻ Online thông tin trước đó, khoảng 8h30 ngày 28-6, Công an xã Quỳnh Hoa tiếp nhận trường hợp Đào Văn Thịnh (43 tuổi, trú thôn Bái Trang, xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Phụ) đến đầu thú vì đã sát hại 3 người gồm bố vợ, mẹ vợ và vợ.

Trước thời điểm xảy ra vụ án, vì quá chán nản với người chồng nghiện ngập nên chị Đào Thị Sim (43 tuổi, vợ của Thịnh) đã về nhà bố mẹ đẻ sinh sống được một thời gian và có ý định gửi đơn ly dị ra tòa để kết thúc cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Ngày 28-6, Đào Văn Thịnh tìm đến nhà bố mẹ vợ của mình tại thôn Bái Trang để “nói chuyện” mong chị Sim thay đổi ý định ly dị nhưng không thành, dẫn tới xảy ra cãi vã. Bản thân Thịnh cho rằng vợ ngoại tình nên trực tiếp ra tay tàn độc giết chết vợ và bố mẹ vợ của mình là ông Đào Đình Cửu (81 tuổi) và bà Vũ Thị Mộc (78 tuổi) rồi chủ động đến Công an xã Quỳnh Hoa để đầu thú.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo Công an huyện Quỳnh Phụ cho biết cơ quan công an xác định Đào Văn Thịnh là người có “thâm niên” sử dụng chất ma túy. Thời điểm sau khi Thịnh gây án, cơ quan công an cũng đã tiến hành lấy mẫu để xét nghiệm chất ma túy và cho kết quả dương tính.

Hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh đang tập trung điều tra, xử lý vụ án.

Source – https://tuoitre.vn/khoi-to-bi-can-giet-bo-me-vo-va-vo-tai-thai-binh-20210701101622211.htm

RELATED ARTICLES

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular


Notice: Undefined index: widget_id in /home/timlacob/cafesang.info/wp-content/plugins/td-composer/legacy/common/wp_booster/td_wp_booster_functions.php on line 2920

Phản hồi gần đây