Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 5, 2021
HomePháp luậtKhởi tố vụ án chồng ghen tuông đốt nhà làm chết vợ,...

Khởi tố vụ án chồng ghen tuông đốt nhà làm chết vợ, con gái và cháu ngoại

Khởi tố vụ án chồng ghen tuông đốt nhà làm chết vợ, con gái và cháu ngoại - Ảnh 1.

Cảnh sát đang khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc – Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Cơ quan điều tra đang củng cố hồ sơ, chứng cứ để khởi tố bị can đối với ông Lê Minh Ngọc (56 tuổi, ngụ P.10, TP Mỹ Tho) về hành vi”giết người”.

3 nạn nhân tử vong được xác định là bà Nguyễn Thị Thúy Lan (51 tuổi), chị Nguyễn Thị Mỹ Hà (27 tuổi – con bà Lan) và cháu Võ Hoàng Ngọc Tr. (4 tuổi – con chị Hà) cùng ngụ P.10, TP Mỹ Tho. Còn ông Lê Minh Ngọc – chồng bà Lan – cũng bị bỏng nặng.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 21h30 ngày 2-11, do ghen tuông với vợ là bà Lan nên ông Ngọc đã dùng khoảng 2 lít xăng đổ xuống phòng ngủ của bà Lan, chị Hà và cháu Tr. đang ngủ ở trong phòng rồi châm lửa đốt cháy.

Người dân xung quanh phát hiện nhà của bà Lan bốc cháy kèm theo khói đen cùng với tiếng “kêu cứu” nên hô hoán cùng nhau chữa cháy.

Khi người dân đến thì phát hiện nhà đóng kín cửa, ngọn lửa lan tỏa trong phòng ngủ của vợ và con gái ông Ngọc. Người dân khẩn trương đập vỡ cửa sổ, phá cửa chính vào nhà và đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Do bị bỏng quá nặng, con gái bà Lan đã chết trên đường đi, còn bà Lan chết tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Ông Ngọc và cháu Tr. được đưa đến các bệnh viện ở TP.HCM để tiếp tục điều trị.

Do vết bỏng nặng khoảng 90%, cháu Tr. cũng đã tử vong ngày 3-11 tại bệnh viện, còn ông Ngọc bị phỏng nặng hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Đám cháy thiêu rụi một số tài sản trong phòng ngủ. Sau khi khám nghiệm hiện trường, cảnh sát thu giữ được bình chứa xăng, bật lửa, dao và nhiều vật dụng có liên quan đến vụ cháy.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do ông Ngọc ghen tuông nên tự khóa cửa rồi phóng hỏa đốt nhà để tự tử.

Source – https://tuoitre.vn/khoi-to-vu-an-chong-ghen-tuong-dot-nha-lam-chet-vo-con-gai-va-chau-ngoai-20211109112959154.htm

RELATED ARTICLES

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular


Notice: Undefined index: widget_id in /home/timlacob/cafesang.info/wp-content/plugins/td-composer/legacy/common/wp_booster/td_wp_booster_functions.php on line 2920

Phản hồi gần đây