Thứ Năm, Tháng Một 20, 2022
HomeBáo Tuổi trẻ OnlineKhông được qua chốt, 2 phụ nữ chửi bới 'loạn', mỗi người...

Không được qua chốt, 2 phụ nữ chửi bới ‘loạn’, mỗi người nộp phạt 2,5 triệu đồng

Không được qua chốt, 2 phụ nữ chửi bới loạn, mỗi người nộp phạt 2,5 triệu đồng - Ảnh 1.

Lực lượng công an làm việc với bà Trâm – Ảnh: MINH ĐĂNG

Ngày 4-7, Công an xã Gia Tân 1, huyện Thống Nhất, Đồng Nai đã lập biên bản xử phạt 2 phụ nữ đứng trước chốt phòng chống dịch chửi bới, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ tại đây.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền 2 đoạn clip ghi lại cảnh 2 người phụ nữ đứng trước rào chắn chốt phòng chống dịch chửi bới, lăng mạ, thách thức một số cán bộ đang làm nhiệm vụ.

Danh tính 2 người phụ nữ được xác định gồm bà Phạm Thị Thùy Trâm (36 tuổi, ngụ xã Gia Tân 1) và bà Phạm Thị Ánh Hằng (56 tuổi, ngụ xã Gia Tân 2), đang ở cùng con tại xã Quang Trung.

Không được qua chốt, 2 phụ nữ chửi bới loạn, mỗi người nộp phạt 2,5 triệu đồng - Ảnh 2.

Bà Hằng tại cơ quan công an – Ảnh: MINH ĐĂNG

Theo công an, chiều 3-7, bà Hằng và bà Trâm tới 2 chốt phong tỏa đầu đường liên huyện Đức Huy – Thanh Bình và đường Mùng 4 Tết (cùng thuộc xã Gia Tân 1). Do cả hai không đủ điều kiện nên lực lượng chức năng không cho đi qua chốt. Vì vậy, 2 người phụ nữ đã to tiếng chửi bới, lăng mạ và thách thức lực lượng chức năng đang trực chốt.

Công an xã Gia Tân 1 sau đó đã triệu tập bà Hằng và bà Trâm lên làm việc. Sau khi lực lượng chức năng phổ biến và giải thích các quy định trong phòng chống dịch, bà Hằng và bà Trâm đã nhận thức được việc làm sai trái của mình và cam kết không tái phạm.

Công an xã Gia Tân 1 đã lập biên bản, xử phạt vi phạm hành chính mỗi người 2,5 triệu đồng về hành vi có lời nói, hành động đe dọa, lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người thi hành công vụ phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Source – https://tuoitre.vn/khong-duoc-qua-chot-2-phu-nu-chui-boi-loan-moi-nguoi-nop-phat-2-5-trieu-dong-20210704214201368.htm

RELATED ARTICLES

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular


Notice: Undefined index: widget_id in /home/timlacob/cafesang.info/wp-content/plugins/td-composer/legacy/common/wp_booster/td_wp_booster_functions.php on line 2920

Phản hồi gần đây