Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 5, 2021
HomePháp luậtLãnh án tù vì bẫy điện chống trộm khiến hàng xóm bị...

Lãnh án tù vì bẫy điện chống trộm khiến hàng xóm bị giật chết

Lãnh án tù vì bẫy điện chống trộm khiến hàng xóm bị giật chết - Ảnh 1.

Ngày 11-11, Tòa án nhân dân tỉnh Hậu Giang xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Tồn (51 tuổi, ngụ ấp So Đũa Lớn, xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang) 5 năm 6 tháng tù giam về tội “giết người” – Ảnh: H.PHÁCH

Theo nội dung cáo trạng, tháng 12-2020, Nguyễn Văn Tồn dùng dây chì giăng xung quanh vườn cây nhà của cha ruột ở ấp So Đũa Lớn, xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A để người khác nghĩ trong vườn có mắc điện không dám vào, nhưng thực tế không có điện, và Tồn cũng không có đặt biển báo.

Đến khoảng 0h ngày 3-6-2021, Tồn nhớ lại vài ngày trước có người vào vườn bắt ốc nên đấu nối điện sinh hoạt với dây chì ngoài vườn để chống trộm rồi về nhà ngủ.

Đến gần sáng, Tồn ngắt nguồn điện và ra vườn kiểm tra thì phát hiện một người phụ nữ gần nhà chết gần dây chì đã được mắc điện trước đó. Sợ bị phát hiện, Tồn mang thi thể nạn nhân ra khỏi vườn hơn 50 mét rồi bỏ lại, sau đó trở lại hiện trường tháo gỡ dây chì, dây điện và đem cất giấu trong một căn chòi trong vườn rồi về nhà.

Đến 7h sáng cùng ngày, gia đình nạn nhân đi tìm thì phát hiện thi thể người này dưới mương nước gần vườn nhà của Tồn nên trình báo công an. Biết không thể che giấu, người này đã đến cơ quan công an đầu thú.

Source – https://tuoitre.vn/lanh-an-tu-vi-bay-dien-chong-trom-khien-hang-xom-bi-giat-chet-2021111114021944.htm

RELATED ARTICLES

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular


Notice: Undefined index: widget_id in /home/timlacob/cafesang.info/wp-content/plugins/td-composer/legacy/common/wp_booster/td_wp_booster_functions.php on line 2920

Phản hồi gần đây