Mật phục bắt nhóm thanh thiếu niên tụ tập bốc đầu xe

Mật phục bắt nhóm thanh thiếu niên tụ tập bốc đầu xe - Ảnh 1.

Một thanh niên không đội mũ bảo hiểm bốc đầu xe trên đường bị lực lượng CSGT Đồng Xoài bắt quả tang – Ảnh: CTV

Ngày 11-6, Công an TP Đồng Xoài cho hay vừa bắt nhóm thanh thiếu niên tụ tập biểu diễn bốc đầu, đi xe một bánh gây mất trật tự an ninh trên địa bàn.

Trước đó, Đội cảnh sát giao thông Công an TP Đồng Xoài nhận được tin báo của người dân về việc một nhóm thanh thiếu niên thường xuyên tụ tập chạy xe tốc độ cao, nẹt pô, đua xe, bốc đầu… gây mất an ninh trật tự, khiến người dân bức xúc.

Sau đó, Đội cảnh sát giao thông Đồng Xoài đã điều động 2 tổ công tác mật phục tại tuyến đường Hồ Xuân Hương và khu đô thị Cát Tường (xã Tiến Hưng).

Quá trình mật phục, một nhóm thanh niên chạy xe máy có dấu hiệu độ chế, không đội mũ bảo hiểm xuất hiện. Trong đó, một số thanh niên chạy xe tốc độ cao, bốc đầu, chạy xe một bánh…

Lúc này, 2 tổ mật phục xuất hiện bao vây, khống chế thành công 6 thanh thiếu niên và 6 chiếc xe máy đưa về trụ sở làm việc.

Đội cảnh sát giao thông Đồng Xoài đã lập biên bản tạm giữ 6 xe máy để xử lý các lỗi không giấy phép lái xe, không giấy chứng nhận xe, không đội mũ bảo hiểm, lái xe bằng 1 bánh đối với xe 2 bánh, có bộ phận giảm thanh nhưng không đảm bảo quy chuẩn tiếng ồn, không gương chiếu hậu…

Source – https://tuoitre.vn/mat-phuc-bat-nhom-thanh-thieu-nien-tu-tap-boc-dau-xe-20210611091054385.htm

Bài viết gần đây

Tin liên quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng ký nhận tin qua email