Thứ Sáu, Tháng Một 21, 2022
HomePháp luậtNgăn chặn nhóm thanh thiếu niên có dấu hiệu đua xe trái...

Ngăn chặn nhóm thanh thiếu niên có dấu hiệu đua xe trái phép

Ngăn chặn nhóm thanh thiếu niên có dấu hiệu đua xe trái phép - Ảnh 1.

Lực lượng công an làm việc với nhóm thanh niên có dấu hiệu đua xe trái phép – Ảnh: Công an cung cấp

Cụ thể lúc 15h30 ngày 25-6, Phòng cảnh sát giao thông phối hợp với Công an huyện Tam Đảo bắt giữ một nhóm thanh niên có dấu hiệu đua xe trái phép trên quốc lộ 2B hướng đi lên thị trấn Tam Đảo (tỉnh Vĩnh Phúc).

Trước đó, lực lượng chức năng xác định nhóm “quái xế” trên có hành vi tụ tập, lạng lách, đánh võng, dàn hàng ngang, reo hò, nẹt pô gây âm thanh khó chịu chạy hướng từ TP Vĩnh Yên đi lên thị trấn Tam Đảo.

Khi bị lực lượng chức năng phát hiện, nhóm này đã tỏa ra làm nhiều hướng để bỏ chạy. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã nhanh chóng truy bắt được các đối tượng trên.

Qua xác minh, đa phần các đối tượng có tuổi đời từ 14 đến 21, trú ở các huyện Yên Lạc, Vĩnh Tường, Tam Dương, Sông Lô thuộc tỉnh Vĩnh Phúc. Một số thành viên trong nhóm ngụ ở TP Hà Nội.

Nhóm thanh niên gồm 15 đối tượng đi trên 13 môtô. Tại thời điểm kiểm tra, các lái xe trẻ tuổi không đội mũ bảo hiểm, không có đăng ký xe, không có bằng lái xe, chạy xe không có gương chiếu hậu, biển số bị che.

Hiện lực lượng chức năng đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với các trường hợp trên, tạm giữ giấy tờ và xe liên quan theo quy định của pháp luật.

Source – https://tuoitre.vn/ngan-chan-nhom-thanh-thieu-nien-co-dau-hieu-dua-xe-trai-phep-2021062613350658.htm

RELATED ARTICLES

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular


Notice: Undefined index: widget_id in /home/timlacob/cafesang.info/wp-content/plugins/td-composer/legacy/common/wp_booster/td_wp_booster_functions.php on line 2920

Phản hồi gần đây