Ngắt điện chung cư vì có cháy, 2 người bị kẹt trong thang máy

Ngắt điện chung cư vì có cháy, 2 người bị kẹt trong thang máy - Ảnh 1.

Lực lượng cảnh sát PCCC và CHCN tỉnh Thừa Thiên Huế cứu hộ thành công hai người mắc kẹt trong thang máy ở chung cư Vicoland (TP Huế) bị cháy trong đêm – Ảnh: CS PCCC&CHCN tỉnh Thừa Thiên Huế

Tối 3-7, tin từ Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, đơn vị vừa khống chế thành công một đám cháy xảy ra ở chung cư Vicoland (phường Xuân Phú, TP Huế).

Theo đó, khoảng 18h30, một đám cháy xảy ra tại một căn hộ tầng 7, khu C1 của chung cư này. Khói bốc nghi ngút khiến cư dân ở chung cư bỏ chạy xuống đất.

Toàn chung cư này bị ngắt điện ngay sau đó để đảm bảo an toàn.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tỉnh Thừa Thiên Huế điều 4 xe chữa cháy và một xe thang cứu hộ đến chung cư. Sau 20 phút, đám cháy ở đây được dập tắt.

Sau đó lực lượng cứu hộ xác định có 2 người bị mắc kẹt trong thang máy ở tầng 3 của chung cư do mất điện. Lực lượng chức năng cạy cửa thang máy, giải cứu thành công 2 người này.

Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy được xác định là do chập điện.

Cũng trong ngày 3-7, toàn tỉnh Thừa Thiên Huế ghi nhận 6 vụ cháy rừng. Nguyên nhân chủ yếu là do thời tiết nóng và hanh khô.

Source – https://tuoitre.vn/ngat-dien-chung-cu-vi-co-chay-2-nguoi-bi-ket-trong-thang-may-20210703230942183.htm

Bài viết gần đây

Tin liên quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng ký nhận tin qua email