Chủ Nhật, Tháng Mười Một 28, 2021
HomePháp luậtNghi ghen tuông, chồng khóa cửa tưới xăng đốt nhà làm vợ...

Nghi ghen tuông, chồng khóa cửa tưới xăng đốt nhà làm vợ và con gái chết

Nghi ghen tuông, chồng khóa cửa tưới xăng đốt nhà làm vợ và con gái chết - Ảnh 1.

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc – Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Trưa 3-11, Công an tỉnh Tiền Giang vẫn đang tiếp tục phối hợp các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường điều tra vụ cháy căn nhà ở phường 10, TP Mỹ Tho khiến 2 người chết, 2 người bỏng nặng.

Vụ cháy đã làm cho bà Nguyễn Thị Thúy Lan (51 tuổi) và chị Nguyễn Thị Mỹ Hà (27 tuổi – con bà Lan) tử vong. Riêng cháu Võ Hoàng Ngọc Tr. (4 tuổi – con chị Hà) và ông Lê Minh Ngọc (56 tuổi) – chồng bà Lan – bị bỏng nặng.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 21h ngày 2-11, người dân xung quanh phát hiện nhà ông Ngọc nằm trên đường Đoàn Thị Nghiệp, phường 10, thành phố Mỹ Tho bốc cháy kèm theo khói đen cùng với tiếng “kêu cứu” nên hô hoán cùng nhau chữa cháy.

Khi người dân đến thì phát hiện nhà đóng kín cửa, ngọn lửa lan tỏa trong phòng ngủ của người vợ và con gái ông Ngọc. Người dân khẩn trương phá cửa vào nhà và đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Do bị bỏng quá nặng nên bà Lan và chị Hà đã tử vong tại bệnh viện. Riêng ông Ngọc và cháu gái Tr. được đưa lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để tiếp tục điều trị.  

Đám cháy thiêu rụi một số tài sản trong phòng ngủ. Sau khi khám nghiệm hiện trường, cảnh sát thu giữ được bình chứa xăng, bật lửa, dao và nhiều vật dụng có liên quan đến vụ cháy.

Bước đầu cảnh sát nhận định nhiều khả năng do ghen tuông nên ông Ngọc đã đổ xăng vào phòng ngủ nơi vợ, con gái và cháu ngoại đang ngủ rồi phóng hỏa.

Nghi ghen tuông, chồng khóa cửa tưới xăng đốt nhà làm vợ và con gái chết - Ảnh 2.

Nhiều tài sản trong nhà bị cháy – Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Source – https://tuoitre.vn/nghi-ghen-tuong-chong-khoa-cua-tuoi-xang-dot-nha-lam-vo-va-con-gai-chet-2021110312341581.htm

RELATED ARTICLES

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular


Notice: Undefined index: widget_id in /home/timlacob/cafesang.info/wp-content/plugins/td-composer/legacy/common/wp_booster/td_wp_booster_functions.php on line 2920

Phản hồi gần đây