Người đàn ông bị chém đứt bàn tay đang hồi phục, tài xế ô tô chở F0 bị khởi tố

Người đàn ông bị chém đứt bàn tay đang hồi phục, tài xế ô tô chở F0 bị khởi tố - Ảnh 1.

Công an lấy lời khai của Trần Hoàng Huynh sau khi tài xế này ra đầu thú – Ảnh: B.S.

Ngày 2-9, liên quan vụ một người đàn ông bị chém đứt lìa bàn tay, Công an thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Trần Hoàng Huynh (27 tuổi, quê Cà Mau) để điều tra về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Trước đó, tài xế khác liên quan tới vụ việc là Đặng Quốc Hưng (44 tuổi, ngụ Q.Bình Tân, TP.HCM) được công an xác định chưa đủ yếu tố để xử lý hình sự.

Còn ông Vũ Đức Kiêm (49 tuổi, quê Thái Bình, tạm trú tại phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, người bị Huynh chém đứt lìa bàn tay) đã được Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) phẫu thuật, nối thành công bàn tay. Hiện sức khỏe của ông Kiêm đã dần ổn định.

Có được tín hiệu lạc quan này một phần do sự góp sức của nhóm “hiệp sĩ” Lê Anh Tuấn, Nguyễn Thanh Hải (ngụ tỉnh Bình Dương) đã lái xe cấp cứu miễn phí chở nạn nhân nhập viện kịp thời. Xe cấp cứu phải đi tới cơ sở y tế thứ ba là Bệnh viện Chợ Rẫy thì ông Kiêm mới được nhập viện do 2 cơ sở y tế trước đó nói không đủ khả năng phẫu thuật nối lại bàn tay.

Người dân tại hiện trường cũng có công sơ cứu, ướp đá bàn tay bị đứt lìa giúp ông Kiêm.

Người đàn ông bị chém đứt bàn tay đang hồi phục, tài xế ô tô chở F0 bị khởi tố - Ảnh 2.

Tại hiện trường, người mặc đồ bảo hộ từ trên xe ô tô và người dân đã giúp nạn nhân băng bó và ướp đá bàn tay bị đứt – Ảnh: B.S.

Theo điều tra ban đầu, Huynh và Hưng không có quen biết từ trước với ông Kiêm. Hai người là tài xế, mỗi người lái một xe ô tô 50 chỗ để chở bệnh nhân COVID-19 tới cách ly, điều trị tại Trường cao đẳng Y tế Bình Dương (thành phố Thủ Dầu Một).

Trưa 29-8, ông Kiêm xảy ra mâu thuẫn với tài xế Hưng nên dùng gạch đá ném vào ô tô của Hưng. Thấy vậy, Huynh ở xe ô tô còn lại lấy mã tấu, xuống xe chém một nhát làm ông Kiêm đứt lìa bàn tay phải.

Hưng lái một trong hai xe ô tô chở theo Huynh rời khỏi hiện trường. Rồi Hưng quay lại định lấy nốt chiếc ô tô còn lại thì bị công an bắt.

Còn Huynh sau đó tới cơ quan công an để đầu thú.

Source – https://tuoitre.vn/nguoi-dan-ong-bi-chem-dut-ban-tay-dang-hoi-phuc-tai-xe-o-to-cho-f0-bi-khoi-to-20210902214801399.htm

Bài viết gần đây

Tin liên quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng ký nhận tin qua email