Thứ Năm, Tháng Một 20, 2022
HomePháp luậtNgười đàn ông ôm súng tự chế nhắm bắn ôtô người đi...

Người đàn ông ôm súng tự chế nhắm bắn ôtô người đi đường

Người đàn ông ôm súng tự chế nhắm bắn ôtô người đi đường - Ảnh 1.

Người đàn ông dùng súng tự chế chặn ôtô, dọa bắn người khác – Ảnh: Cắt từ video

Ngày 14-6, Công an huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam xác nhận đoạn clip người đàn ông dùng súng tự chế chặn đầu ôtô, dọa bắn người khác xảy ra tại xã Quế An.

Hiện tại, người này không có mặt tại địa phương nên lực lượng chức năng huyện Quế Sơn chưa thể xử lý.

Theo đó, đọan clip dài 2 phút được ghi lại vào khoảng 17h47 ngày 6-6. Tại thời điểm trên, một ôtô đang chạy trên đường tại xã Quế An thì bất ngờ bị một người đàn ông đi xe máy chặn đầu, dùng một vật thể giống “cây súng tự chế” đe dọa, chửi tài xế ôtô.

Theo nội dung nói chuyện của người đàn ông và tài xế trong đoạn clip, nguyên nhân xảy ra vụ việc là do chiếc ôtô đi vào phần đường quá hẹp nên lấn làn khiến người đàn ông ngã xuống xe.

Ngoài ra, người đàn ông trên có biểu hiện say xỉn, nhiều lần nhắm thẳng “nòng súng” về phía người ngồi trên ôtô đòi bắn.

Trước tình huống nguy hiểm này, người tài xế đã nhẹ giọng và nhiều lần xin lỗi người đàn ông trên, nói rằng mình vô ý, không cố ý gây ra việc trên.

Source – https://tuoitre.vn/nguoi-dan-ong-om-sung-tu-che-nham-ban-oto-nguoi-di-duong-20210614074033991.htm

RELATED ARTICLES

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular


Notice: Undefined index: widget_id in /home/timlacob/cafesang.info/wp-content/plugins/td-composer/legacy/common/wp_booster/td_wp_booster_functions.php on line 2920

Phản hồi gần đây