Chủ Nhật, Tháng Mười Một 28, 2021
HomeBáo Tuổi trẻ OnlinePhạt người truy công an 'Mày công tác đội nào?' 2,5 triệu...

Phạt người truy công an ‘Mày công tác đội nào?’ 2,5 triệu đồng

Phạt người truy công an Mày công tác đội nào? 2,5 triệu đồng - Ảnh 1.

Ông N.V.H. (áo sọc xanh) lớn tiếng với tổ kiểm tra tại nhà hàng H.P – Ảnh: QUANG NHÂN

Theo ông Đăng, ông H. đã vi phạm “cản trở, chống người thanh tra, kiểm tra, kiểm soát của người thi hành công vụ” được căn cứ tại điểm b khoản 2 điều 20 của nghị định 167.

Như Tuổi Trẻ Online thông tin, trước đó vào tối 30-10, trong lúc tổ liên ngành UBND TP Phan Thiết đang kiểm tra việc chấp hành các quy định về phòng chống dịch tại nhà hàng H.P. thuộc phường Phú Thủy thì ông H. đã lớn tiếng, chỉ tay vào mặt thượng úy công an và hỏi: “Đồng chí công tác ở đội nào, mày công tác ở đội nào?”.

Cụ thể, thời điểm kiểm tra tại phường Phú Thủy thuộc vùng cam, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống không được bán tại chỗ. Tổ công tác đã bắt quả tang các thực khách đang ăn trong phòng riêng của nhà hàng H.P., trong đó có ông H. cùng đối tác. Tổ công tác quay phim ghi hình lại để xử lý vụ việc.

Sau đó, ông H. đã trần tình lại, nhận sai về hành vi trên và xin lỗi tổ công tác. Ông cho rằng mình chỉ xin đừng đưa hình ảnh cá nhân lên các phương tiện truyền thông vì ảnh hưởng đến công việc. Do lúc này say xỉn và bức xúc nên không kiềm chế được bản thân.

Vụ việc cũng được chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận chỉ đạo làm rõ.

Source – https://tuoitre.vn/phat-nguoi-truy-cong-an-may-cong-tac-doi-nao-2-5-trieu-dong-20211103184213203.htm

RELATED ARTICLES

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular


Notice: Undefined index: widget_id in /home/timlacob/cafesang.info/wp-content/plugins/td-composer/legacy/common/wp_booster/td_wp_booster_functions.php on line 2920

Phản hồi gần đây