Quân khu 7 tặng rau quả, nhu yếu phẩm ‘tiếp sức’ quận Phú Nhuận chống dịch

Quân khu 7 tặng rau quả, nhu yếu phẩm tiếp sức quận Phú Nhuận chống dịch - Ảnh 1.

Đại diện Bộ tư lệnh Quận khu 7 trao hàng hóa, sản phẩm tượng trưng cho quận Phú Nhuận – Ảnh: KIM ÚT

Ngay từ sáng sớm, Bộ tư lệnh Quân khu 7 đã có mặt tại trụ sở MTTQ quận Phú Nhuận để trao tặng cho quận 2 tấn rau quả và 4.000 trứng gà. 

Số thực phẩm này sẽ được quận Phú Nhuận tiếp nhận và chia đều cho các gian hàng 0 đồng tại 8 điểm phong tỏa trên địa bàn quận.

Ông Trần Huy Phong – chủ tịch UBND phường 5, quận Phú Nhuận – cho biết gian hàng 0 đồng tại địa phương từ ngày vận hành đến nay chủ yếu cung cấp rau củ cùng các nhu yếu phẩm khác như gạo, mì gói cho người dân do MTTQ cùng các ban ngành địa phương hỗ trợ.

“Hôm nay có thêm sự hỗ trợ từ Bộ tư lệnh Quân khu 7, gian hàng 0 đồng của phường trở nên đầy ắp. Rất nhiều bà con trong khu phong tỏa phấn khởi, đây cũng là nguồn động viên lớn cho bà con cố gắng vượt qua đại dịch”, ông Phong chia sẻ.

Cùng ngày, đoàn lãnh đạo quận do ông Phạm  Hồng Sơn – bí thư Quận ủy quận Phú Nhuận – làm trưởng đoàn đã đến thăm lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt phong tỏa trên địa bàn.

Tại đây, ông Sơn đã thăm hỏi tình hình và động viên các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại chốt. Đồng thời, ông Sơn trao tặng mỗi chốt số tiền 20 triệu đồng để chia sẻ khó khăn với các chiến sĩ làm nhiệm vụ tại điểm nóng.

Quân khu 7 tặng rau quả, nhu yếu phẩm tiếp sức quận Phú Nhuận chống dịch - Ảnh 2.

Bộ tư lệnh Quân khu 7 trao tặng cho quận Phú Nhuận 2 tấn rau, quả và 4.000 trứng gà – Ảnh: KIM ÚT

Quân khu 7 tặng rau quả, nhu yếu phẩm tiếp sức quận Phú Nhuận chống dịch - Ảnh 3.

Số thực phẩm được quận Phú Nhuận tiếp nhận và chia đều cho các gian hàng 0 đồng tại 8 điểm phong tỏa trên địa bàn quận – Ảnh: KIM ÚT

Quân khu 7 tặng rau quả, nhu yếu phẩm tiếp sức quận Phú Nhuận chống dịch - Ảnh 4.

Đoàn lãnh đạo quận do ông Phạm Hồng Sơn – bí thư Quận ủy quận Phú Nhuận – làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt phong tỏa trên địa bàn – Ảnh: KIM ÚT

Gian hàng 0 đồng cho khu cách ly ở quận Tân Phú Gian hàng 0 đồng cho khu cách ly ở quận Tân Phú

TTO – Ba ngày nay, gian hàng 0 đồng đã phục vụ miễn phí cho 73 hộ gia đình nằm trong điểm cách ly phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại hẻm 17 đường Gò Dầu, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP.HCM.

Source – https://tuoitre.vn/quan-khu-7-tang-rau-qua-nhu-yeu-pham-tiep-suc-quan-phu-nhuan-chong-dich-20210608092914163.htm

Bài viết gần đây

Tin liên quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng ký nhận tin qua email