Thứ Sáu, Tháng Một 21, 2022
HomePháp luậtQuảng Ninh khởi tố vụ án liên quan hành vi làm lây...

Quảng Ninh khởi tố vụ án liên quan hành vi làm lây lan dịch bệnh

Quảng Ninh khởi tố vụ án liên quan hành vi làm lây lan dịch bệnh - Ảnh 1.

Công an tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo khởi tố vụ án hình sự liên quan dấu hiệu khai báo không trung thực, làm lây lan dịch bệnh trong cộng đồng – Ảnh: TIẾN THẮNG

Ngày 24-6, trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh phát sinh 2 ca bệnh COVID-19 trong cộng đồng, liên quan đến chuyến xe khách chạy tuyến TP.HCM – Hải Phòng (BKS 15B – 036.xx) và xe khách chạy tuyến Quảng Bình – Quảng Ninh (BKS 37B – 019.xx).

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo phòng nghiệp vụ phối hợp với các ngành chức năng tập trung xác minh, truy vết để khoanh vùng, dập dịch. Đồng thời thu thập, củng cố tài liệu về hành vi vi phạm của một số cá nhân đã cố tình khai báo không trung thực khi đi qua chốt kiểm soát cầu Đá Bạc để vào địa bàn tỉnh, dẫn đến hậu quả làm lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.

Căn cứ tài liệu thu thập được, ngày 25-6, Công an tỉnh đã chỉ đạo Cơ quan CSĐT Công an TP Uông Bí khởi tố vụ án hình sự “làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người” để điều tra, làm rõ hành vi phạm tội của những người có liên quan, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Source – https://tuoitre.vn/quang-ninh-khoi-to-vu-an-lien-quan-hanh-vi-lam-lay-lan-dich-benh-20210625143624341.htm

RELATED ARTICLES

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular


Notice: Undefined index: widget_id in /home/timlacob/cafesang.info/wp-content/plugins/td-composer/legacy/common/wp_booster/td_wp_booster_functions.php on line 2920

Phản hồi gần đây