Thứ Ba, Tháng Một 18, 2022
HomePháp luậtTạm giam 'cha dượng' làm con gái riêng 14 tuổi của người...

Tạm giam ‘cha dượng’ làm con gái riêng 14 tuổi của người tình có bầu

Tạm giam cha dượng làm con gái riêng 14 tuổi của người tình có bầu - Ảnh 1.

Bị can Danh Hận bị tạm giam để điều tra hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi tới dưới 16 tuổi – Ảnh: CTV

Ngày 19-6, tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang cho hay đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Danh Hận (42 tuổi, quê quán ở xã Ninh Thạnh Lợi, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu) để điều tra làm rõ hành vi giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi. Nạn nhân là bé gái mới 14 tuổi, con riêng của vợ Hận.

Tại cơ quan công an, Hận khai nhận vào năm 2017 quen biết rồi chuyển tới sống chung như vợ chồng với chị Nguyễn Thị K. (ở ấp Cạnh Điền 1, xã Vĩnh Phong, huyện Vĩnh Thuận). Chị K. đã ly hôn và có 1 con gái riêng lúc này mới 9 tuổi.

Quá trình sống chung gia đình, bé gái lớn dần, Hận bắt đầu nảy sinh ham muốn với con gái riêng của vợ. Từ giữa năm 2020, lợi dụng những lúc chị K. vắng nhà, Hận kêu con gái riêng của vợ vào phòng ngủ dùng lời ngon ngọt dụ dỗ rồi thực hiện hành vi giao cấu.

Sau đó Hận tiếp tục quan hệ nhiều lần với bé gái này, đến khoảng cuối năm 2020 phát hiện bé mang thai nên Hận dừng lại. Thấy con gái có biểu hiện khác thường trong sinh hoạt, chị K. đưa con đi khám thì phát hiện bé đã mang thai 24 tuần tuổi.

Lúc này bé mới nói cho mẹ hay do bị “cha dượng” nhiều lần quan hệ dẫn tới có thai. Chị K. sau đó đã làm đơn tố cáo hành vi của Hận tới cơ quan chức năng nhờ xử lý.

Source – https://tuoitre.vn/tam-giam-cha-duong-lam-con-gai-rieng-14-tuoi-cua-nguoi-tinh-co-bau-20210619113153372.htm

RELATED ARTICLES

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular


Notice: Undefined index: widget_id in /home/timlacob/cafesang.info/wp-content/plugins/td-composer/legacy/common/wp_booster/td_wp_booster_functions.php on line 2920

Phản hồi gần đây