Tạm giam nam công nhân giở trò đồi bại với bé gái 13 tuổi trong công trường

Tạm giam nam công nhân giở trò đồi bại với bé gái 13 tuổi trong công trường - Ảnh 1.

Lầu A Chá tại cơ quan công an – Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 11-6, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết đã khởi tố bị can, tạm giam Lầu A Chá (33 tuổi, trú tại huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên) về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Theo tài liệu điều tra, 14h ngày 24-5, cháu V.T.L. (13 tuổi, trú tại tỉnh Sơn La, làm thuê tại công trường xây dựng thuộc phường Phú Thượng, quận Tây Hồ) đi cùng nhóm công nhân vào công trường làm việc.

Thấy cháu L., Chá nảy sinh dục vọng và tìm cách tách cháu L. đi theo anh ta. Khi hai người đi đến đoạn tầng hầm không có đèn điện và không có người, Chá đã giở trò đồi bại với cháu L..

Trong lúc Chá đang vật lộn, giằng co dưới sự chống cự của L. thì phát hiện có ánh đèn pin nên dừng lại. Lợi dụng lúc đó, cháu L. đã thoát ra, chạy về phòng trọ.

Tại đây, người thân thấy cháu L. hoảng loạn và khóc lóc nên gặng hỏi. L. đã kể lại toàn bộ sự việc cho người thân biết. Sau đó gia đình đã đưa L. tới cơ quan công an trình báo sự việc.

Công an quận Tây Hồ đã triệu tập Lầu A Chá đến trụ sở để làm rõ vụ việc. Tại cơ quan công an, Chá thừa nhận hành vi phạm tội.

Tội dâm ô với người dưới 16 tuổi quy định:

Người nào đủ 18 tuổi trở lên mà có hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi không nhằm mục đích giao cấu hoặc không nhằm thực hiện các hành vi quan hệ tình dục khác thì bị phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm.

Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây thì bị phạt tù từ 3 năm đến 7 năm:

Phạm tội có tổ chức, phạm tội 2 lần trở lên, đối với 2 người trở lên, đối với người mà người phạm tội có trách nhiệm chăm sóc, giáo dục, chữa bệnh, gây rối loạn tâm thần và hành vi của nạn nhân từ 11% đến 45%, tái phạm nguy hiểm.

Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây thì bị phạt tù từ 7 năm đến 12 năm:

Gây rối loạn tâm thần và hành vi của nạn nhân 46% trở lên, làm nạn nhân tự sát.

Người phạm tội còn có thể bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ 1 năm đến 5 năm.

Source – https://tuoitre.vn/tam-giam-nam-cong-nhan-gio-tro-doi-bai-voi-be-gai-13-tuoi-trong-cong-truong-20210611132014971.htm

Bài viết gần đây

Tin liên quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng ký nhận tin qua email