Thứ Ba, Tháng Mười Một 30, 2021
HomePháp luậtTạm giữ hình sự nghi phạm khóa cửa nhốt vợ và cháu...

Tạm giữ hình sự nghi phạm khóa cửa nhốt vợ và cháu ngoại rồi đốt nhà

Tạm giữ hình sự nghi phạm khóa cửa nhốt vợ và cháu ngoại rồi đốt nhà - Ảnh 1.

Nghi phạm Nguyễn Phước Chung tại cơ quan điều tra – Ảnh: MINH PHƯỚC

Tối 2-11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Phước Chung (51 tuổi, ngụ xã Bình Thủy, huyện Châu Phú) về hành vi “giết người”. Chung là nghi phạm đốt nhà làm vợ bỏng 80% mà Tuổi Trẻ Online đã thông tin.

Theo thông tin ban đầu, do ghen tuông nên thời gian gần đây giữa Nguyễn Phước Chung và vợ là H.T.C.N. (51 tuổi) phát sinh mâu thuẫn, hay cự cãi với nhau.

Khoảng 10h ngày 1-11, Chung ngồi uống rượu một mình trong nhà và cãi nhau với bà N.. Chung khóa cửa rào và cửa nhà không cho bà N. ra ngoài.

Lúc này, trong nhà còn có bé N.H.Đ. (6 tuổi, là cháu ngoại của Chung). Chung đưa điện thoại cho cháu ngoại vào phòng ngủ để chơi game.

Đến 10h30 cùng ngày, sau khi uống rượu xong, Chung có ý định đốt bà N. rồi tự sát nên vào phòng lấy mền đem ra trùm lên người bà N. đang nằm ngủ giữa nhà, rồi lấy thớt đập đầu bà. Sau đó, Chung lấy can nhựa chứa 4 lít xăng đã mua trước đó để đổ lên người bà N. rồi bật lửa đốt.

Lúc này, mọi người xung quanh thấy khói bốc ra từ trong nhà nghi phạm Chung nên cùng nhau phá cửa sổ cứu thoát cháu ngoại của Chung ra ngoài, đồng thời phá cửa nhà trước xông vào đưa vợ chồng Chung đi cấp cứu.

Hậu quả, bà N. bị bỏng nặng trên 80% phải chuyển lên TP.HCM để điều trị.

Source – https://tuoitre.vn/tam-giu-hinh-su-nghi-pham-khoa-cua-nhot-vo-va-chau-ngoai-roi-dot-nha-20211102193351474.htm

RELATED ARTICLES

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular


Notice: Undefined index: widget_id in /home/timlacob/cafesang.info/wp-content/plugins/td-composer/legacy/common/wp_booster/td_wp_booster_functions.php on line 2920

Phản hồi gần đây