Tạm giữ hình sự người vợ lao vào đánh công an xã để bênh vực chồng

Tạm giữ hình sự người vợ lao vào đánh công an xã để bênh vực chồng - Ảnh 1.

Bà Trần Thị Tuyền đã lao vào đánh công an xã để ngăn cản không cho lực lượng lập biên bản chồng bà đã vi phạm chỉ thị 16 khi ra ngoài không cần thiết – Ảnh: MINH PHƯỚC

Trước đó, khoảng 16h5 ngày 3-8, tổ tuần tra kiểm soát cụm số 4, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang đang trên đường tuần tra xử lý các trường hợp vi phạm theo chỉ thị 16 thì phát hiện ông Nguyễn Phú Cường (50 tuổi, ngụ xã Hòa Lạc) điều khiển xe máy chạy hướng Hòa Lạc – Phú Hiệp nên đã yêu cầu dừng phương tiện kiểm tra.

Tại đây, ông Cường trình bày “do ở nhà buồn chán nên đến nhà của thằng em chơi”. Tổ tuần tra lập biên bản xử lý vi phạm về hành vi ra đường khi không thật sự cần thiết.

Lúc này, vợ của ông Cường là bà Trần Thị Tuyền đi đến nơi lực lượng công an lập biên bản dùng lời lẽ thô tục chửi tổ tuần tra. Mặc dù được lực lượng chức năng giải thích nhưng bà Tuyền vẫn tiếp tục có những lời lẽ thô tục.

Tổ công tác yêu cầu cưỡng chế đưa bà Tuyền về trụ sở công an xã làm việc thì bà Tuyền xông đến đánh một công an viên. Vì vậy, tổ tuần tra khống chế bà Tuyền đưa về trụ sở công an.

Source – https://tuoitre.vn/tam-giu-hinh-su-nguoi-vo-lao-vao-danh-cong-an-xa-de-benh-vuc-chong-20210804124112714.htm

Bài viết gần đây

Tin liên quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng ký nhận tin qua email