Thái Lan: 13 thí sinh thi hoa hậu mắc COVID-19

Thái Lan: 13 thí sinh thi hoa hậu mắc COVID-19 - Ảnh 1.

Thí sinh tham dự cuộc thi không đeo khẩu trang và không giãn cách – Ảnh: AFP

Hãng tin AFP ngày 11-7 dẫn lời cảnh sát cho biết 13 thí sinh và 9 người khác có liên quan đến cuộc thi hoa hậu Miss Grand Samut Sakhon – được tổ chức tại Bangkok vào cuối tháng 6 – vừa có kết quả xét nghiệm mắc COVID-19.

Ban tổ chức cuộc thi được phép tổ chức sự kiện với điều kiện tuân thủ 20 quy định cụ thể, bao gồm đeo khẩu trang. Tuy nhiên, phía cảnh sát cho biết có thể nhiều người tham dự cuộc thi không tuân thủ quy định này.

“Có khả năng nhiều người tham gia vào cuộc thi, bao gồm các thí sinh, vi phạm quy định chống dịch”, ông Piya Tawichai, phó cảnh sát trưởng của Bangkok, cho biết.

Ông Tawichai cho biết thêm ban tổ chức và người tham gia cuộc thi sắc đẹp cấp tỉnh đang bị điều tra và có thể đối mặt với cáo buộc hình sự.

Các bức ảnh trên trang Facebook của sự kiện cho thấy các thí sinh lọt vào vòng chung kết mặc áo choàng và khăn quàng cổ, không đeo khẩu trang và không giãn cách xã hội.

Thái Lan đang phải vật lộn với làn sóng COVID-19 thứ 3, lây nhiễm cho 336.371 người và làm thiệt mạng 2.711 người. Trong ngày 10-7, Thái Lan ghi nhận 9.539 ca bệnh mới và 86 ca tử vong.

Chính phủ Thái Lan đang chịu nhiều sức ép, từ việc chậm triển khai vắc xin cho tới các bệnh viện sẽ sớm kín giường bệnh trong thời gian tới.

Source – https://tuoitre.vn/thai-lan-13-thi-sinh-thi-hoa-hau-mac-covid-19-20210711181544145.htm

Bài viết gần đây

Tin liên quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng ký nhận tin qua email