Thanh niên bị đánh chết, ‘đối thủ’ còn kéo vào bệnh viện làm loạn

Thanh niên bị đánh chết, đối thủ còn kéo vào bệnh viện làm loạn - Ảnh 1.

Vụ việc gây hỗn loạn tại Bệnh viện Sa Đéc đến tận khuya 10-6 – Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 11-6, thông tin từ Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết đã ghi nhận vụ việc, đang truy tìm những người liên quan để điều tra, làm rõ vụ hỗn loạn xảy ra tại khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc vào khuya 10-6.

Theo thông tin ban đầu, tối 10-6, L. (25 tuổi, ngụ P.3, TP Sa Đéc, Đồng Tháp) đang được bạn dùng xe máy chở đi mua nước để tổ chức sinh nhật tại nhà mình thì bất ngờ bị một thanh niên sử dụng hung khí sắc nhọn tấn công từ phía sau.

Bị thương nặng, L. được bạn bè đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc.

Tuy nhiên, khi L. vừa được đưa vào bệnh viện thì một nhóm thanh niên cầm theo hung khí truy đuổi theo xông vào bệnh viện, xô ngã bảo vệ và ẩu đả với nhóm bạn của L. tại phòng cấp cứu.

Sau khi tấn công khiến 2 người bạn đã đưa L. vào bệnh viện cấp cứu bị thương, nhóm thanh niên kia mới bỏ đi.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc cho biết L. đã chết trước khi được đưa vào bệnh viện do vết thương nặng ở lưng, còn 2 người bạn bị thương trong vụ xô xát tại bệnh viện có nhiều vết thương trên người nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Chiều 11-6, thông tin từ Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết đã tạm giữ Trần Tấn Phúc (30 tuổi, ngụ TP Sa Đéc) là nghi phạm chính trong vụ hỗn loạn tại Bệnh viện đa khoa Sa Đéc.

Bước đầu, Phúc thừa nhận do có mâu thuẫn cá nhân với L., nên khi biết L. được đưa vào bệnh viện cấp cứu, Phúc cầm dao xông tiếp vào bệnh viện gây nên vụ hỗn loạn trên.

Source – https://tuoitre.vn/thanh-nien-bi-danh-chet-doi-thu-con-keo-vao-benh-vien-lam-loan-20210611140735573.htm

Bài viết gần đây

Tin liên quan

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng ký nhận tin qua email