Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 5, 2021
HomeBáo Tuổi trẻ OnlineThống đốc ở Iran bị tát ‘nổ đom đóm’ trong lễ nhậm...

Thống đốc ở Iran bị tát ‘nổ đom đóm’ trong lễ nhậm chức

Thống đốc ở Iran bị tát ‘nổ đom đóm’ trong lễ nhậm chức - Ảnh 1.

Thống đốc tỉnh Đông Azerbaijan Brig Gen Abedin Khorram bị tát trong lễ nhậm chức – Ảnh chụp màn hình

Ngày 23-10, trong lễ nhậm chức thống đốc tỉnh Đông Azerbaijan, ông Brig Gen Abedin Khorram bước lên bục chuẩn bị phát biểu thì một người bước ra tát vào mặt ông và tiếng tát vang rất lớn trong hội trường. 

Video do truyền hình nhà nước Iran phát sóng cho thấy đám đông ở dưới há hốc kinh ngạc. Phải mất vài giây lực lượng an ninh mặc thường phục mới bắt người tấn công.

Theo báo Guardian, vẫn chưa rõ động cơ của vụ tấn công, mặc dù có thông tin cho rằng nó liên quan đến mâu thuẫn cá nhân.

Thống đốc Brig Gen Abedin Khorram từng phục vụ trong lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran và từng bị lực lượng nổi dậy ở Syria bắt làm con tin vào năm 2013 trước khi được thả.

Thống đốc ở Iran bị tát trong lễ nhậm chức – Nguồn: Guardian

“Tất nhiên tôi không biết anh ta nhưng bạn nên biết rằng, dù tôi không muốn nói ra nhưng khi tôi ở Syria, tôi đã bị kẻ thù quất roi 10 lần một ngày”, ông Khorram nói. “Hơn 10 lần họ gí súng vào đầu tôi. Tôi coi anh ta cũng như những kẻ thù đó nhưng tôi tha thứ cho anh ta”.

Mặc dù Thống đốc Khorram nói không biết người tát mình là ai, nhưng Hãng thông tấn nhà nước Iran IRNA cho biết nguyên do của cuộc tấn công là lý do cá nhân nhưng không giải thích chi tiết.

Sau đó, Hãng thông tấn Fars cho biết người đàn ông tát thống đốc đã rất bực mình khi vợ anh ta được một nhân viên y tá nam tiêm vắc xin COVID-19, thay vì y tá nữ.

Source – https://tuoitre.vn/thong-doc-o-iran-bi-tat-no-dom-dom-trong-le-nham-chuc-20211024101057342.htm

RELATED ARTICLES

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular


Notice: Undefined index: widget_id in /home/timlacob/cafesang.info/wp-content/plugins/td-composer/legacy/common/wp_booster/td_wp_booster_functions.php on line 2920

Phản hồi gần đây