Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 5, 2021
HomePháp luậtTòa xem xét dấu hiệu tội lây truyền HIV của thầy giáo...

Tòa xem xét dấu hiệu tội lây truyền HIV của thầy giáo dâm ô học sinh

Tòa xem xét dấu hiệu tội lây truyền HIV của thầy giáo dâm ô học sinh - Ảnh 1.

Luật sư bảo vệ quyền lợi cho bị hại – Ảnh: CTV

Trước đó, tại phiên tòa sơ thẩm ngày 2-3, TAND huyện Dương Minh Châu tuyên phạt Nhựt 7 năm tù về tội thực hiện hành vi quan hệ tình dục với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, và tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Phía bị hại kháng cáo toàn bộ bản án và yêu cầu tòa phúc thẩm (ngày 29-10) hủy án, vì cho rằng cấp sơ thẩm vi phạm tố tụng và có dấu hiệu bỏ lọt tội phạm. Cụ thể, không làm rõ dấu hiệu hành vi lây truyền HIV cho người khác của Nhựt và mức án sơ thẩm quá nhẹ.

Đại diện Viện KSND tỉnh Tây Ninh giữ quyền công tố tại tòa phúc thẩm cho rằng không có căn cứ chấp nhận kháng cáo của phía bị hại, và đề nghị hội đồng xét xử giữ nguyên bản án sơ thẩm. Sau đó, hội đồng xét xử quyết định nghị án kéo dài đến ngày 5-11 sẽ tuyên án.

Tòa xem xét dấu hiệu tội lây truyền HIV của thầy giáo dâm ô học sinh - Ảnh 2.

Bị cáo Nhựt tại phiên tòa phúc thẩm – Ảnh: CTV

Theo bản án sơ thẩm, tháng 6-2019, Nhựt vào các trang mạng xã hội dành cho người đồng tính nam thì phát hiện em L. (sinh năm 2005, học sinh trong lớp Nhựt là giáo viên phụ trách giảng dạy môn sinh học) cũng tham gia trang này.

Để tiếp cận em L., khi đến tiết dạy tại lớp, Nhựt lấy lý do em L. nói chuyện riêng nên phạt dọn dẹp vệ sinh tại phòng thí nghiệm của trường.

Khi em L. dọn dẹp vệ sinh xong, Nhựt nảy sinh ý định dâm ô với em. Vì vậy, Nhựt nói tay bị đau, nhờ em L. “chỉnh sửa” ở bộ phận sinh dục. Sau khoảng 2 phút thì phát hiện có người ngoài phòng thí nghiệm, nên Nhựt kêu em L. lên lớp học.

Khoảng một tuần sau, Nhựt nảy sinh ý định quan hệ tình dục với học sinh này, gọi điện thoại kêu em đến nhà phụ mang sổ sách vào trường.

Tại nhà Nhựt, người này nói với em L. là nhà không còn ai và đề nghị em L. quan hệ tình dục, em L. đồng ý.

Ngoài ra, Nhựt còn thực hiện hành vi dâm ô và quan hệ tình dục 3 lần với 3 học sinh khác cùng ở huyện Dương Châu.

Source – https://tuoitre.vn/toa-xem-xet-dau-hieu-toi-lay-truyen-hiv-cua-thay-giao-dam-o-hoc-sinh-20211030093947525.htm

RELATED ARTICLES

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Most Popular


Notice: Undefined index: widget_id in /home/timlacob/cafesang.info/wp-content/plugins/td-composer/legacy/common/wp_booster/td_wp_booster_functions.php on line 2920

Phản hồi gần đây